Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Đẹp | Thiết Kế Nội Thất IVI

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Cuộc sống tất bật và  hiện đại ngày nay, nhu cầu sống và sinh hoạt trong không gian được thiết kế  nhà phố đẹp mắt đang được coi là xu hướng trong vài năm gần đây. Với phong cách  hiện đại và tiện nghi thì mô hình nhà phố được áp dụng hầu hết các căn hộ có diện tích nhỏ vừa .Qua đó,  ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố mang đậm cá tính riêng của gia chủ .

Kiến trúc nhà phố được hiểu là căn hộ sinh hoạt hằng ngày nhưng đảm bảo sự đồng nhất từ cách  thiết kế, bài trí sáng tạo, tiện nghi và vẫn tiết kiệm được không gian và diện tích. Đặc biệt không gian sống trở nên thú vị và có sức sống hơn khi đạt được sự hài hòa từ màu sắc đến ánh sáng.

Để thiết kế và thi công trang trí nội thất theo phong cách nhà phố, đội ngũ nhân viên rất cần nhiều chất xám nhằm mang lại sự cân đối cho căn hộ dù kích thước nhỏ hẹp như các ngôi nhà ở thành thị hiện nay. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia chủ, nhà phố 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng sẽ có phương án thiết kế không giống nhau. Như các bạn tìm hiểu, thông thường  căn nhà một tầng thì sẽ được thiết kế liên thông từ phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn cho đến phòng tắm… Từ đó, yêu cầu đặt ra cao hơn  cho các kiến trúc sư làm sao  căn hộ khi hoàn thành  tận dụng tối đa không gian và tiện lợi về công năng sử dụng.

Ngoài mảng thiết kế kỹ lưỡng thì  ý tưởng về việc chọn đồ nội thất và chất lượng sản  phẩm nội thất cần  thống nhất và đảm bảo chất lượng . Bởi trên thực tế, ai cũng muốn không gian ngôi nhà vừa sang trọng và phù hợp với cá tính riêng.

Tùy theo diện tích mà các kiến trúc sư cùng gia chủ đưa ra các  phương án sử dụng đồ nội thất hiệu quả  đối với các ngôi nhà có diện tích nhỏ. Bởi lẽ các trung tâm đội ngũ thiết kế nội thất thường sẽ cung cấp sản phẩm nội thất phù hợp với ngôi nhà họ đang thiết kế . Tất cả được tổng thể và quy về mối thống nhất, từ màu sắc, ý tưởng và cả phong thủy từ đó gia chủ có thể tự hào về căn hộ độc đáo của riêng mình .

Một căn nhà nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn hạn chế được thời gian và các chi phí sinh hoạt . Chỉ cần tinh ý và hiểu mình muốn thiết kế theo phong cách nào, nhân viên IVI sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Với thành công gặt hái được trong nhiều năm qua, IVI khẳng định mỗi khách hàng  là người thân và là người bạn đồng hành uy tín nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: ividesign.com.vn