Thiết kế nội thất showroom đẹp | Tư vấn thiết kế IVI

Thiết kế nội thất showroom đẹp

Để việc đầu tư kinh doanh cho các mặt hàng tại showroom được phát triển thì việc thiết yếu đầu tiên chủ đầu tư cần chú ý đó là thiết kế nội thất showroom sao cho thật hoàn chỉnh và độc đáo. Nhắc đến kinh doanh thì việc thu hút thị hiếu và hợp phong thủy cũng được nhiều người băn khoăn.

Chất lượng là tiêu chuẩn đầu tiên khi đánh giá một showroom. Chất  lượng sản phẩm là điều đầu tiên mà khách hàng hướng tới, nhưng chủ đầu tư đánh mạnh và phần thiết kế nội thất thì không hề vô ích, trong khi đó với nếp sống hiện đại hơn buộc các Showroom có chất lượng tốt thì mới có thể phục vụ được các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra, điều các bạn cần lưu ý đó là  giá trị thương hiệu thể hiện qua cách trang trí và sắp xếp đồ nội thất sao thật tinh tế. Một showroom trưng bày sản phẩm đẳng cấp thì luôn đi kèm đồ nội thất xa hoa đắt tiền, song chủ đầu tư cũng mong muốn tiết kiệm  chi phí thiết kế  showroom hợp lý và  đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thiết kế nội thất showroom với mục đích phục vụ con người tốt nhất, ví như đầu tư vào cửa hàng buôn bán quần áo thì chủ đầu tư giới thiệu và bán sản phẩm, còn đối với người mua thì dễ dàng trọn lựa và tận hưởng không gian mua sắm tiện nghi và độc đáo. Yêu cầu thiết kế nội thất trong showroom phải được bố cục hợp lý, gồm đầy đủ các trang thiết bị cần thiết.Các kiến trúc sư thường biết phải làm gì để có một showroom hoàn chỉnh nhưng nếu gia chủ có ý tưởng táo bạo hơn, đội ngũ thiết kế sáng tạo hơn sẽ cho ra showroom độc và không có cái thứ hai.

 Một showroom thường cần có các khu vực sau: quầy lễ tân và thanh toán, khu vực tư vấn, khu trải nghiệm sản phẩm và khu trưng bày sản phẩm.Quan trọng hơn vẫn là khu trưng bày sản phẩm cần được đầu tư hơn cả, cần được chăm chút kỹ hơn vì nó chính là nơi quyết định tâm lý có mua hàng hay không của khách hàng.

Con người ai cũng yêu thích cái đẹp, chính vì thế đội ngũ thiết kế cần phải tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho showroom để kích thích thị giác khách hàng. Phong cách thiết kế phù hợp, hợp phong thủy của gia chủ, trang trí hài hòa, bố cục rõ ràng là  những yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho showroom.

Ngoài ra, hệ thống thiết bị điện  trong showroom cần phải được tính toán kỹ lưỡng như vị trí đặt ổ điện, đi đường dây, dùng các trang thiết điện nào… vừa kín đáo đảm bảo thẩm mỹ vừa an toàn và để tránh ảnh hưởng đến bố cục của showroom. Để làm được những điều trên, chủ đầu tư cần có sự sắp xếp logic và mắt thẩm mỹ cao hoặc nhờ sự tư vấn can thiệp của các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để tranh tình trạng kéo dài thời gian thi công và “tiền mất tật mang”

Như đơn vị IVI, với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết cùng lắng nghe và hiểu thấu khách hàng đang mong muốn điều gì chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại sản phẩm ưng ý và khoa học nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: https://ividesign.com.vn/