Thiết kế thi công nội thất nhà hàng | Cty Thiết Kế IVI Việt Nam

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Nhà hàng được xem là tụ điểm ăn uống sang trọng và được đầu tư thiết kế và trang trí, nhân viên phục vụ món ăn ngon cũng làm nên yếu tố thành công cho nhà hàng. Dưới sự cạnh tranh từ các chủ đầu tư nước ngoài hay các quán ăn nhỏ đầy thú vị thì nhìn chung khách sạn đậm chất Việt như ngày mai một đi. Vì thế, khi các chủ đầu tư đã nghiêm túc kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng thì tốt nhất hãy tìm đến đơn vị thiết kế đầy kinh nghiệm và đội ngũ thi công uy tín nhằm mang đến sản phẩm chất lượng và một nhà hàng đậm chất riêng của bạn.

Sau khi thiết kế nội thất, xác định những vật dụng cần thiết và vị trí quan trọng, chúng tôi tiến hành vận chuyển và sắp xếp sản phẩm nội thất vào đúng trình tự tránh mất thời gian và hư hỏng. Bởi lẽ nhà hàng cần được chỉn chu từ ngoài vào trong, không gian sạch sẽ, thoáng đãng và ấn tượng sẽ giúp bạn có nguồn khách ổn định hơn.

Tùy vào nhu cầu bạn cần kinh doanh thuộc dòng đối tượng và thực phẩm chuyên vùng nào mà đưa ra phong cách thiết kế, sự tinh tế đơn giản được kiến trúc sư tận dụng tại nhà hàng có diện tích khá nhỏ, màu sắc và ánh sáng được nghiên cứu kỹ lưỡng và tạo điểm nhấn bằng những lọ bông nhỏ ở giữa bàn mang đến sự cân đối và thoải mái.

Nội thất chúng tôi cũng cung cấp các mặt hàng chất lượng và đẹp mắt, màu sắc không bị quá chói mà phù hợp với màu sắc chủ đề của không gian nhà hàng.

Nếu bạn thích phong cách dân dã và bình dị thì một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới, truyền thống gắn liền với mây, tre, nứa cùng đưa thiên nhiên vào không gian nội thất, tạo sự mới lạ và ấn tượng khi thực khách bước vào lần đầu tiên.

Với các vật dụng đậm chất phong cách thế này, nếu bạn tự trang bị cho nhà hàng của mình thì nguy cơ bạn dễ  lầm và hàng kém chất lượng, do đó bạn cần liên hệ với đơn vị thiết kế và thi công nộithất kinh nghiệm và uy tín đồng sở hữu không gian trọn vẹn .

Nhà hàng buffet cũng được nhiều khách hàng quan tâm, kiến trúc sư cũng cần có thêm nhiều ý tưởng khác nhằm mang đến không gian rộng rãi để đi lại và vị trí ổn định để thực khách thưởng thức món ăn. Tận dụng diện tích vừa đủ, chúng tôi  mang ánh sáng tự nhiên và tạo luồng điện  sáng dưới chân bệ thức ăn nhằm có được ánh sáng khách hàng dễ dàng chọn lựa và thể hiện chất lượng món ăn, sự đẹp mắt sẽ mang đến cảm giác thèm ăn và thực khách thú vị với món ăn hơn.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất IVI luôn tìm ra ý tưởng mới cho mọi công trình, không chỉ chuyên nghiệp trong thiết kế  mà quá trình thi công chúng tôi luôn kiểm tra lỹ lưỡng trước và sau khi hoàn thành nhằm tránh phá sinh về sau.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: https://ividesign.com.vn/