5 ứng dụng tải video từ Instagram

Instagram đã trở thành một trong những mạng xã hội chính, có lượng lớn nội dung nghe nhìn nhờ các công cụ video như “Câu chuyện” hoặc “Câu chuyện” cho phép bạn tạo nội dung khá ấn tượng cho người dùng. Nhiều lần chúng tôi thấy các video trên Instagram mà chúng tôi thực sự thích mà chúng tôi muốn chia sẻ hoặc đó là tài liệu hoàn hảo để tạo nội dung của riêng chúng tôi và chính xác là để có quyền truy cập vào chúng, có một số ứng dụng để ti xung video trên Instagram mà chúng tôi sẽ sử dụng cho bạn xem.

1. Vidinsta, ứng dụng khá hữu ích và đơn giản

Một tùy chọn tuyệt vời để ti xung video trên Instagram là sử dụng ứng dụng Vidinsta , vì bạn có thể tải xuống bất kỳ loại nội dung nghe nhìn nào. Có hai cách để sử dụng ứng dụng này, cách thứ nhất là đăng nhập để duyệt từ đó như thể bạn đang ở trên Instagram và tải xuống trực tiếp, cách còn lại là dán liên kết của video bạn muốn tải.

2. Vidinsta, để tải xuống video từ các câu chuyện trên Instagram

Các câu chuyện trên Instagram là một công cụ tuyệt vời để chia sẻ nội dung và nhiều lần chúng tôi muốn lưu những câu chuyện mà chúng tôi thích và vì điều này, có Vidinsta , một ứng dụng chuyên dụng chỉ để ti xung video t các câu chuyn trên Instagram. 

3. Ứng dụng Vidinsta dành riêng cho iOS

Người dùng sử dụng ứng dụng iOS sẽ có thể truy cập Vidinsta, một ứng dụng được sử dụng để ti xung video trên Instagram và cũng cho phép bạn đăng lại bất kỳ ấn phẩm nào và tốt nhất là ứng dụng này không bao gồm hình mờ trên nội dung đã tải xuống.

4. Vidinsta, Instagram Reel và Trình tải xuống video

Việc sử dụng Vidinta khá đơn giản, vì khi tải ứng dụng này, bạn sẽ chỉ phải duyệt mạng xã hội như bình thường cho đến khi tìm thấy video hoặc cuộn phim muốn tải về thì bạn tìm đến nút Chia sẻ để tìm đến tùy chọn ” Tải về”.

5. FastSave, tải video từ thiết bị Android

Nếu bạn là người dùng Android thì Vidinsta là ứng dụng nên chọn nếu bạn đang muốn ti video Instagram . Việc sử dụng nó rất đơn giản vì bạn chỉ cần đặt liên kết của ấn phẩm là có thể lưu vào điện thoại của mình. Điều đáng nói là quyền truy cập của nó hoàn toàn miễn phí từ Play Store.