6 bước lựa chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp | Callary

Giữa “rừng” những nhà hàng tiệc cưới thu hút và đa dạng  tại TP.HCM cùng với hàng loạt ưu đãi khủng và thế mạnh riêng,các cặp đôi hẳn rất băn khoăn khi không biết nên  chọn được một nhà hàng tiệc cưới phù hợp nhất với nhu cầu đãi tiệc của bạn?Qua bài viết này Callary sẽ gợi ý đến đôi bạn trẻ cách lựa chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp với túi tiền và tính cách.

  1. Quy mô tiệc cưới của bạn như thế nào?

Việc đầu tiên cần làm là phải xác định được số lượng bàn tiệc dự kiến của mình,dựa vào đó bạn tìm cho mình nơi thích hợp . Tiếp theo, bạn muốn tổ chức tiệc cưới của mình “mấy sao”?. Dựa vào kinh phí của  bạn mà đưa ra dự định đặt ra cho tiệc cưới của mình là bao nhiêu.Theo tham khảo  giá bàn tiệc nằm trong khoảng từ 2 – 3 triệu, những nhà hàng tầm trung có giá từ 3 – 4 triệu, nhà hàng 4 sao dao động trong khoảng 4 – 6 triệu/ bàn (tùy thuộc vào vị trí đãi tiệc).

  1. Xác định vị trí tổ chức tiệc

Tiếp đến, các bạn xác định được tiệc cưới của mình được tổ chức ở đâu? Bạn có thể nhà hàng tiệc cưới ở tại quận/ huyện bạn sinh sống, hoặc vị trí trung tâm thnafh phố để khách mời của bạn đều có thể dễ dàng di chuyển.Như địa thế của nhà hàng tiệc cưới Callary được xem là dễ dàng thuận tiện kể cả giờ cao điểm.

  1. Khảo sát thị trường

Bạn nên tìm hiểu và nắm rõ  vị trí đãi tiệc và giá bàn tiệc mong muốn, hãy lên danh sách nhà hàng tiệc cưới  nhà hàng phù hợp với cả hai tiêu chí: vị trí – giá cả. Theo dó, bạn tham khảo mức giá bàn tiệc trung bình, cùng những điểm mạnh – yếu của nhà hàng.

Song bạn cũng nên biết về  sảnh tiệc như thế nào, đâu là tiêu chí bạn đặt lên hàng đầu (trang trí sáng tạo, thiết bị hiện đại, đồ ăn ngon, cung cách phục vụ, chương trình khuyến mãi…). Cuối cùng bạn sẽ dễ thấy được  ưu nhược điểm, bạn tiến hành gạn lọc ra những nhà hàng gần nhất với tiêu chí mà mình đặt ra.

4.Tham quan nhà hàng

Hãy dành thời gian đến nhà hàng tham quan điều này là lợi ích của bạn , bạn dễ dàng mường tượng được buổi lễ của mình như thế nào , chiêm ngưỡng sảnh tiệc, yêu cầu được test âm thanh, ánh sáng. Bạn được  đội ngũ nhân viên tư vấn, biết được cung cách phục vụ của nhà hàng.Về phần ẩm thực của nhà hàng ,bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc những người đã tổ chức tiệc cưới ở đây, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu nhà hàng được thử món.