Bảng giá Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links

Sân golf FLC Quy Nhơn một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á, nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, sân golf là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam. Xem thêm bảng giá sân golf FLC Quy Nhơn dưới đây:
1. Về sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links
Ở sân golf Quy Nhơn, mỗi đường golf, hố golf đều là kiệt tác nghệ thuật khi nó thiết kế trên những đồi cát lớn bên cạnh rừng thông xanh rì. Từ vị trí của sân golf, các golf thủ có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra biển lớn, vừa thỏa sức chinh phục các hố golf với đầy thử thách.
1.1. Địa chỉ sân golf FLC Quy Nhơn
Khu 4, Nhơn Lý – Bãi biển Cát Tiến, xã Nhơn Lý Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam
Bảng giá sân golf flc quy nhơn
Bảng giá sân golf flc quy nhơn
1.2. Thiết kế FLC Quy Nhơn Golf Links
Sân thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, khu 9 hố, 18 hố, 36 hố, tất cả đều được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sân golf được thiết kế trên những đồi cát lớn, bên cạnh rừng thông xanh. Từ sân golf, các golfer vừa được thỏa sức chinh phục các hố golf vừa được phóng tầm mắt bao quát một vùng biển rộng lớn, chiêm ngưỡng những cồn cát tự nhiên, tràn đầy nắng vàng và gió mát.
Sân Ocean với tổng chiều dài là 7.273 yards, trong đó sân Ocean 9 lỗ đầu dài 3.551 yards và Ocean 9 lỗ sau là 3.722 yards
Sân Mountain có tổng chiều dài là 7.077 yards, trong đó Mountain 9 lỗ đầu dài 3.646 yards và Mountain 9 lỗ sau là 3.431 yards.
bảng giá sân golf FLC Quy Nhơn
1.3. Tiện ích sân golf
Toà nhà CLB tại sân golf sở hữu kiến trúc hiện đại với tổng diện tích “khủng” lên tới 5000m2, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của golfer và gia đình.
2. Bảng giá sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links
Ngày Thường Cuối tuần
2.200.000đ 2.800.000đ
3. Booking sân golf FLC Quy Nhơn Golf Link (Giá golf tiết kiệm đại lý du lịch)
Ngày Thường Cuối tuần
1.650.000đ 2.050.000đ
4. Cách đặt sân golf FLC Quy Nhơn

 

Để đặt sân golf quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
Xem thêm bảng giá sân golf Việt Nam