Bảng giá sân golf Tuần Châu – Đặt sân golf Tuần Châu tiết kiệm

bảng giá sân golf tuần châu
Sân golf Tuần Châu sân golf 18 hố trên đảo lớn nhất Miền Bắc, nằm trên hòn đảo thơ mộng phía Tây Bắc đảo Tuần Châu, trong vùng kỳ quan thiên nhiên thế giới, xung quanh là hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng khu vui chơi giải trí. Tham khảo ngay bảng giá sân golf Tuần Châu dưới đây.
 
Bảng giá sân golf Tuần Châu
Teetime Ngày thường Cuối tuần
Từ 05:00 – 15:00 1.750.000đ 2.750.000đ
Sau 15:00 2.050.000đ 3.050.000đ
Giá bao gồm xe điện đi chung, ngày lễ tính giá cuối tuần. Chi tiết vui lòng liên hệ để được cập nhập mức giá tôt nhất
Giới thiệu sân golf Tuần Châu
Sân golf Tuần Châu Hạ Long là một trong những sân golf hiện đại bậc nhất hiện nay, đủ điều kiện tổ chức các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Hệ thống sân có thề sử dụng đồng thời cho 140 đến 150 golfer chơi cùng một lúc. Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam.
bảng giá sân golf Tuần Châu
Sân golf Tuần Châu – Sân golf 18 hố trên đảo lớn nhất Miền Bắc
Theo quy hoạch, tổng thể dự án nằm dọc bờ biển thuộc khu kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long với diện tích lên đến 143ha.
Sơ đồ sân golf Tuần Châu
bảng giá sân golf Tuần Châu
Thiết kế sân golf Tuần Châu
Đây là một trong những tổ hợp công trình du lịch xếp vào hàng bậc nhất hiện nay. Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ các tiện ích (bao gồm: nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi…), sân golf 27 lỗ Tuần Châu là điểm thu hút đông đảo khách quan đến với đảo.
Tiện ích sân golf Tuần Châu
Không chỉ hiện đại về trang thiết bị, diện tích sân golf lớn cho phép ban quản lý xây dựng nhà phát bóng 2 tầng, có thể phục vụ đồng thời cho trên 50 golfer cùng lúc. Hệ thống phòng dạy đánh golf cao cấp của Mỹ có chiều rộng 100 yard và chiều dài đường bóng lên đến 250 yard.
bảng giá sân golf Tuần Châu, bảng giá sân golf tuần châu hạ long
Ngoài sân golf  phải kể đến khu chức năng bổ trợ đó là: Sân tập đánh golf, bãi đỗ xe, khu nhà điều hành, nhà đa năng, khuôn viên dành cho các câu lạc bộ thể thao, kinh doanh hàng hóa dịch vụ nhỏ…
Với đầy đủ tiện ích, sân golf Tuần Châu là địa điểm mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thử thách thú vị cho quý golfer, Trên đây là bảng giá sân golf Tuần Châu, quý golfer liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có mức giá tốt nhất.