Bí quyết trang trí bàn Gallery tiệc cưới độc đáo và đơn giản | Callary

Đến với buổi tiệc cưới , quan khách bàn gallery là nơi đầu tiên đập vào mắt quan khách khi tới dự đám cưới. Vậy nên việc trang trí một chiếc bàn sao cho ấn tượng và tinh tế là điều mà các cặp đôi mong muốn.Bài viết dưới đây, Callary sẽ cùng các bạn sáng tạo  cách trang trí bàn gallery đơn giản và đẹp nhất nhé.

Chiếc bàn bàn gallery có thể là bàn tròn hoặc bàn dài, nhưng hầu hết mị người sử ụng bàn dài phổ biến hơn cả. Bạn tìm chiếc vải mỏng hoặc lớp re, màu sắc bạn cân bằng màu sắc chủ đạo bạn chọn , thường đội ngũ thiết kế hay chọn nền vải trắng để dễ trang trí hơn.

Tiếp đến là các vật dụng trang trí , trên bàn Gallery bạn  trang trí tùy thuộc vào sở thích cá nhân nhưng bằng khung ảnh và hoa.Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự làm khung hình bằng khung tre hoặc các vật trang trí handmade độc đáo mà bạn tham khảo trên Internet. Hình ảnh bạn chụ trước và  sử dụng trên bàn trang trí  là những tấm ảnh sinh hoạt đời thường. Tạo điểm nhấn là vài cây nến lung linh, các dụng cụ bắt sáng…

Trên bàn Gallery không thể thiếu hoa tươi, bạn nên sử dụng loại hoa có màu sắc bắt mắt, có cành đơn, cao dễ cắm như hoa hồng, hoa ly…. Không quá cầu kỳ , bạn có thể sử dụng lọ thủy tinh trang trí tiệc cưới Callary bên ngoài dây thừng và cho vào vài cành hoa . Ngoài ra các bạn có thể dùng dùng hoa bó lại như hoa cầm tay của cô dâu hoặc dùng chỉ dùng phần bông để rải lên mặt bàn….

Nếu bạn có thời gian , bạn có thể tìm các vật dụng trang trí phổ biến như  nến, bánh kem , lồng chim, khung gỗ hay những món đồ couple nhỏ nhỏ … vị trí bạn bố trí không quá cứng nhắc mà để cách tự nhiên. Và một thứ quan trọng không thể thiếu trên bàn gallery đó là thùng đựng tiền mừng cưới.Yêu cầu về thùng tiền thì tùy vào sở thích của bạn như , màu sắc cho bạn lựa chọn như thùng đựng hình trái tim, thùng đựng hình ngôi nhà,…

Điều đảm bảo là bạn vẫn giữ được phong cách  trang trí đơn giản, nhẹ nhàng, không nên bày biện quá nhiều để tránh bị rối mắt nhé! Chúc các bạn trang trí bàn gallery thành công!Bạn có thể đến Callary và nhận sự hỗ trợ của dịch vụ cưới tại đây, với đội ngũ kinh nghiệm và sáng tạo bạn sẽ hài lòng với tâm huyết của chúng tôi.