Cách chọn nhà hàng tiệc cưới tạo điểm nhấn cho lễ vu quy của bạn

Chọn ̀ ̀ ̣̂ ̛̛́ là một khâu rất quan trọng, góp phần quyết định vào sự hoàn hảo của buổi lễ vu quy trọng đại nhất trong cuộc đời của các cặp uyên ương. Vấn đề mà hầu hết các bạn quan tâm khi chọn nhà hàng để tổ chức lễ cưới, đó là chất lượng dịch vụ cũng như không gian nơi tổ chức.  chia sẻ cùng bạn những tiêu chí đặc biệt tạo điểm nhấn cho tiệc cưới

Đ̣ đ̂̉ ̀ ̀
Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi quyết định lựa chọn nhà hàng để tổ chức cho lễ vu quy trọng đại của mình. Theo kinh nghiệm từ rất nhiều cặp đôi, bạn nên chọn nhà hàng có vị trí địa lý thuận tiện cho cả nhà gái và nhà trai.
Điều này sẽ giúp cho cả hai gia đình lẫn khách mời có thể di chuyển dễ dàng tới địa điểm tổ chức. Thay vì, một bên đi quá gần còn một bên lại phải di chuyển rất xa.

Chưa hết, địa điểm nhà hàng tiệc cưới của bạn cần ở nơi thuận tiện cho các phương tiện đi lại vì chắc chắn rất nhiều khách mời sẽ lựa chọn đi taxi tới dự lễ cưới. Bởi vậy, điều này rất quan trọng, giúp khách mời, bạn bè của cặp đôi chủ động hơn.

̂ ̉ ̣̂
Bạn hãy cảm tưởng, nếu phải ngồi dự lễ cưới của bạn trong một không gian chật hẹp thì làm sao khách mời có thể vui vẻ chúc phúc cho bạn tới giây phút cuối cùng được. Khi đặt tiệc cưới, bạn đừng quên chọn sảnh lớn hơn số khách mời thực tế một cách vừa phải để không gian trong ngày cưới của bạn vừa rộng rãi mà cũng không quá loãng. Đừng quên hỏi nhà hàng về sơ đồ xếp bàn trong sảnh để bạn ghi chú và sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho họ hàng, bạn bè một cách hợp lý.

Xem thêm: trang trí tiệc cưới 

̛ đ́ ́
Bạn biết đấy! Thời buổi này, chúng ta luôn có sở thích selfie và check in ở bất cứ sự kiện nào. Đặc biệt, khi đó là lễ vu quy của đứa bạn thân trong nhóm hay của người thân. Vì thế, hãy để ý một chút tới view xung quanh nơi đón khách ở nhà hàng mà bạn lựa chọn để tổ chức lễ cưới.
Một không gian đẹp, với cách trang trí bắt mắt luôn là những vị trí để các khách mời check in trước khi thời khắc tiệc cưới diễn ra. Đám cưới của bạn không chỉ có được sự chúc phúc của mọi người, nó còn thể hiện phong cách, đẳng cấp của bạn qua việc lựa chọn nơi tổ chức.

̛̣ đ̛
Một phần không thể thiếu để làm nên sự hoàn hảo cho lễ vu quy của bạn khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới, chính là thực đơn. Với cô dâu, chú rể; việc ăn uống như thế nào có thể không phải yếu tố quan trọng nhất nhưng với khách mời thì đây sẽ là vấn đề rất đáng quan tâm. Thậm chí, nó có thể trở thành câu chuyện sôi nổi không hồi kết sau khi dự lễ cưới của bạn.

 

Những tiệc cưới có thực đơn đa dạng, cách chế biến độc đáo, tỉ mỉ và trang trí bắt mắt, lôi cuốn sẽ mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức. Chưa hết, nó còn góp phần tôn lên sự sang trọng và cái tầm của lễ cưới.
Hãy tưởng tượng, bạn phải ngồi dự một lễ cưới với thực đơn nghèo nàn, đồ ăn không hợp khẩu vị và trang trí kém phần hấp dẫn sẽ trở nên tẻ nhạt thế nào! Với khách mời của bạn cũng vậy đó. Vì thế, bạn cần chú ý tới thực đơn món ăn ngay khi đặt vấn đề với nhà hàng mà bạn định tổ chức tiệc cưới nhé!

́
Mỗi nhà hàng tiệc cưới sẽ có một hình thức kinh doanh riêng của mình. Có nơi sẽ đưa ra dịch vụ trọn gói nhưng cũng có nơi lại để chi phí tính riêng từng dịch vụ để khách lựa chọn. Thậm chí có những nơi chỉ cung cấp địa điểm, thực đơn còn khâu trang trí, bạn sẽ phải tự lo,…
Để tổ chức lễ vu quy của mình theo phong cách mình muốn, bạn nên tìm hiểu và trao đổi rõ với nhà hàng mà bạn định tổ chức tiệc cưới về những dịch vụ mà họ đáp ứng được.

́ ̣ ̣
Đây chính là điểm hơn thua về chất lượng dịch vụ ở các nhà hàng tiệc cưới đấy các bạn nhé!
Khách mời đi dự tiệc cưới của bạn, họ không chỉ đơn thuần nhìn vào lễ vu quy của bạn để nở nụ cười thôi đâu. Tất cả mọi thứ, từ không gian địa điểm tổ chức, thực đơn cho đến cung cách phục vụ của nhà hàng cũng đều được khách mời quan tâm.
Sẽ thật khó chịu nếu nhân viên nhà hàng thiếu lịch sự, không quan tâm tới những đề xuất của khách mời. Đôi khi chỉ vì chuyện nhân viên nhà hàng thái độ với khách mời mà họ có thể bỏ về giữa chừng, hoặc mang ngày vui của bạn ra bàn tán ngay ngày hôm sau.