Cách đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ đúng cách để thu hút tiền tài vận may

Ba ông Phúc – Lộc – Thọ là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, chính vì thế nên đặt các ông ở vị trí như thế nào cho hợp phong thủy của gia đình là điều rất quan trọng đối với mỗi gia đình.

Từ nghìn xưa cho đến nay dân ta luôn cho rằng ba ông Phúc – Lộc – Thọ là đại diện cho tài lộc , may mắn và trường thọ. Ngoài tượng Phật,  Thần Tài với ông Địa Công ra thì ba tượng này cũng được bố trí trang nghiêm trong mỗi gia đình người Việt chúng ta.

Ngoài ra vị trí đặt tượng các ông cũng phải đúng theo thứ tự như : Tượng Phúc tinh ở bên ngoài, Lộc tinh ở giữa, và tượng Thọ tinh nằm ở bên trái. Với mong muốn các vị đem đến nguồn may mắn, thông hanh, thuận lợi.

Và ngược lại nếu như gia chủ đặt ngược lại ở vị trí hung, thì mọi chuyện sẽ ngược lại, làm ăn thất bại, thị phi liên kết kéo đến với gia đình bạn. Chính vì thế bạn chỉ nên đặt tương ba ông ở vị trí như sau mới được xem là đại cát, đại lợi.

dat-tuong-phuc---loc---tho-dung-diem-nay-tien-ve-ngap-ket-lam-gi-cung-hanh-thong-1-1551241936-589-width800height533

Đầu tiên bạn nên đặt ở 2 bên  cửa chính :

Vị trí cao của một hay hai bên cửa chính, hướng vào vách tường, đây là nơi tốt nhất để đặt vị trí các ông Phúc – Lộc – Thọ. Hoặc là bạn đặt ngược lại đối diện cửa chính thì đây chẳng khác nào bạn đang cố đuổi thần tài ra khỏi nhà bạn.

Thứ hai là bạn nên đặt tượng ba ông hướng vào bên trong nhà  :

Nếu bạn muốn các thành viên trong gia đình bạn luôn gặp may mắn,tài lộc,  làm ăn thuận lợi, thì bạn nên đặt ba ông hướng vào bên trong nhà. Ngược lại nếu như bạn đặt các ông hướng ra ngoài thì đồng nghĩa với việc tài lộc may mắn chưa kịp đến đã bị bạn đuổi ra khỏi nhà rồi.

dat-tuong-phuc---loc---tho-dung-diem-nay-tien-ve-ngap-ket-lam-gi-cung-hanh-thong-2-1551241936-313-width800height532

Thứ ba là bạn nên đặt tượng các ông ở phòng khách :

Bạn nên đặt tượng ba ông ở phòng khách, tuyệt đối không nên đặt ba ông ở phòng ngủ, nhà bếp hay là phòng tắm, vì đây là những nơi tối kỵ ưu tối  nhất để đặt các vị thần linh, gia chủ nên chọn những nơi sạch sẽ thoáng mát, trang nghiêm để đặt các ông nơi đó. Trong khi đó phòng khách là nơi để nạp khí vào bên trong nhà bạn đặt tượng ba ông ở đây sẽ ngăn chặn được luồng khí xấu vào nhà bạn, nhằm để đón tài lộc nguồn thịnh khí vào phía trong.

Thứ tư là phòng làm việc nhà bạn :

Khi bạn đặt tượng ba ông ở vị trí phòng làm việc của gia đình bạn, rất có lợi cho con đường sự nghiệp của bạn ngày một may mắn, suông sẽ, thành công và thăng tiến hơn trong công việc. Bạn nên đặt các ông ngay sau bàn làm việc và hướng vào phía trong.

dat-tuong-phuc---loc---tho-dung-diem-nay-tien-ve-ngap-ket-lam-gi-cung-hanh-thong-3-1551241936-372-width800height669

Những diều cần lưu ý khi gia chủ đặt tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ :

–Bạn cần phải có lư hương, đèn chong, hoa tươi, đồ ngọt để thờ cúng 3 ông.

– Không được đặt tượng 3 ông thấp hơn đầu người vì như thế là mạo phạm đến  thần linh.

– Không bày tượng khi chưa khai quang (khai quang là thủ tục để linh vật nhận chủ nhân). Nếu chưa khai quang, tượng 3 ông chẳng khác gì một món đồ trang trí. Khi mua về, nên lấy một lớp vải đỏ phủ lên tượng, đợi đến khi làm lễ khai quang mới bỏ ra.