Cách xem Story ẩn danh trên Instagram

Story Viewer cho Instagram – Xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh và tải chúng bằng Instagram Story Viewer . Thường xuyên lưu câu chuyện IG từ bất kỳ hồ sơ công khai nào – miễn phí , phù hợp với bất kỳ hệ thống nào , không cần thiết lập ứng dụng thứ ba .

Story Viewer Cho Instagram Là Gì
Instagram Story Viewer là một dịch vụ internet trực tuyến miễn phí để xem các Câu chuyện trên Instagram mà không cần gợi ý . Bạn có thể xem tất cả các câu chuyện và sự kiện nổi bật của bất kỳ tài khoản Instagram công khai nào .

Lợi ích của Trình xem câu chuyện này
Bạn không cần tạo tài khoản giả Nhanh chóng và ẩn danh theo dõi Instagram Tales của bất kỳ hồ sơ công khai nào mà không có tài khoản .
Xem Câu chuyện trên Insta của những người đã chặn bạn mà họ không biết
Kiểm tra một câu chuyện mà không đưa vào các ứng dụng của bên thứ ba Thưởng thức những câu chuyện từ một dịch vụ Instagram trực tuyến miễn phí . Đơn giản chỉ cần nhập tiêu đề hồ sơ của ai đó . Bạn có thể làm điều đó từ bất kỳ hệ thống nào có mục nhập Web .
Thích hợp với mọi thiết bị Bạn có thể xem ẩn danh hoàn toàn bất kỳ câu chuyện Insta nào từ máy tính , điện thoại di động , máy tính bảng và nhiều người khác. Không có bất kỳ giới hạn nào .
Mẹo về cách sử dụng Instagram Story Viewer
Trình xem câu chuyện trên Instagram
Dán URL vào thanh tìm kiếm
Nhấp vào nút Tìm kiếm
Bạn hiện có thể truy cập tất cả tài liệu nội dung

Nó cũng có thể lấy được ngoài việc xem các câu chuyện . Tất cả các nội dung tải xuống của bạn ngay lập tức được lưu vào Ảnh hoặc Thư viện của bạn .

Cập nhật câu chuyện tự động lưu
Tự động lưu câu chuyện
Story Viewer có thể được sử dụng để tải xuống ẩn danh những câu chuyện cũ trên Instagram . Nó sẽ quan sát mỗi Câu chuyện mới mà một người đã tải lên . Bạn có thể theo dõi tối đa 100 hồ sơ và Câu chuyện của họ sẽ được thu thập trong hồ sơ Ảnh hưởng của bạn . Không có giám sát cố định . Biểu phí đăng ký cho lưu tự động thay thế là :

3 hồ sơ – $ 3 mỗi ba mươi ngày
10 hồ sơ – $ 9 mỗi ba mươi ngày
100 hồ sơ – 49 đô la một tháng
Không thể thêm Instagram cá nhân để theo dõi .

Các câu hỏi thường gặp
Làm cách nào để tôi có thể xem các câu chuyện trên IG một cách ẩn danh ?
Là một cách để xem Câu chuyện ẩn danh , bạn không phải tạo tài khoản giả . Trên trang web này , bạn sẽ có thể xem các câu chuyện Instagram được đăng trên bất kỳ tài khoản công khai nào mà không cần đăng ký và không đăng nhập vào tài khoản Instagram . Nó cũng có tiềm năng để có được những câu chuyện .

Tôi có thể xem các câu chuyện trên Instagram của những người dùng đã chặn tôi không?
Là một cách để xem ẩn danh những câu chuyện về những người đã chặn bạn , hãy hưởng lợi từ Trình xem câu chuyện không tên . Bạn chỉ muốn có một siêu liên kết đến hồ sơ của sự tò mò của bạn .

Người xem câu chuyện ẩn danh
Mẹo về cách xem câu chuyện trên Instagram sau 24 giờ
Ngay cả khi Câu chuyện trên Instagram biến mất khỏi ứng dụng sau 24 giờ, bạn vẫn có thể xem những câu chuyện cũ hơn mà khách hàng đã tải lên ngay cả trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng trong ứng dụng . Để làm được điều đó , bạn phải sử dụng Trình tải xuống Câu chuyện – bạn có thể quan sát Câu chuyện trên tối đa 20 hồ sơ . Các câu chuyện sẽ được lưu trên máy chủ trong bảy ngày và trong thời gian này, bạn sẽ có thể xem hoặc tải xuống một Câu chuyện mà hiện không thể truy cập được trong phần mềm .

Làm cách nào để xem Câu chuyện khi không đăng nhập và không có tài khoản ?
Là một cách để xem tài khoản Instagram mà không có tài khoản và hoàn toàn ẩn danh , ngoài việc xem nội dung của những khách hàng đã chặn bạn , bạn phải sử dụng Trình xem cho Instagram .

Làm cách nào để tải xuống các câu chuyện trên Instagram ?
Trình tải xuống câu chuyện cho Instagram là một công cụ mà bạn có thể tận dụng để xem và tải xuống bất kỳ câu chuyện Instagram nào một cách ẩn danh . Với công cụ này , bạn sẽ có thể có được một câu chuyện từ hồ sơ công khai hoặc lấy hàng loạt tài liệu nội dung .

Làm cách nào để tải xuống video trên Instagram ?
Các công ty bên thứ ba cụ thể có thể giúp bạn tải xuống video Instagram ở bất kỳ định dạng nào . Bạn có thể ẩn danh xem và lấy các câu chuyện trên Instagram , IGTV , Reels và phim từ nguồn cấp dữ liệu .