Cầu thang kính hiện đại cách phân loại cầu thang kính không phải ai cũng biết

Kính là vật liệu yêu thích và ngày càng được sử dụng trong thiết kế và xây dựng cầu thang hiện đại. Trái ngược với vật liệu bê tông khô cứng, kính mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian cầu thang. Có thể nói, cầu thang kính là một bước tiến lớn trong kỹ thuật xây dựng  hiện đại.Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách phân loại cầu thang lan can kính hiện đại trên thị trường hiện nay.

[IMG]
Phân loại cầu thang kính hiện đại trên thị trường Hà Nội
Thị trường cầu thang kính hiện nay rất đa dạng, dựa vào các tiêu chí đánh giá khác nhau mà các nhà thiết kế cũng đã phân chia thành các nhóm khác nhau như:
1, Phân chia theo hình dáng cầu thang
– Cầu thang kính dạng cong: Dạng cầu thang được thiết kế cong hình xoắn ốc, sang trọng và mềm mại.
– Cầu thang kính dạng thẳng: Dạng cầu thang được thiết kế thẳng và thường có những bậc thềm nghỉ hình vuông hay chữ nhật.
[IMG]
Thi công cầu thang kính cường lực
2, Phân chia dựa theo trụ kính
Có 2 loại chính đó là:
– Cầu thang kính không sử dụng trụ: Loại cầu thang không sử dụng trụ để cố định kính, thay vào đó, silicon có vai trò liên kết và giữ cố định các tấm kính.
– Cầu thang kính sử dụng trụ: Cầu thang loại này sử dụng các trụ, pad và kẹp để liên kết tấm kính lại. Loại này có các loại như cầu thang kính trụ đơn, cầu thang kính trụ kép,  cầu thang kính trụ phổ thông.
[IMG]
Thiết kế cầu thang kính cường lực đẹp
Các bạn quan tâm đến bảng giá cầu thang kính cường lực có thể tham khảo tại đây : https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/
3, Phân chia dựa theo chất liệu tay vịn
Dựa theo kiểu tay vịn, phổ biến có 2 loại chính là tay vịn cầu thang gỗ, tay vịn cầu thang từ inox.
Phân chia dựa theo kiểu thiết kế cầu thang gồm:
– cầu thang kính âm sàn
– cầu thang kính bắt Pad
– Cầu thang kính dạng chân lửng
– Cầu thang kính dạng chân trụ cao
Thị trường hiện nay cầu thang kính đẹp hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu mẫu mã, thiết kế. Mỗi mẫu thiết kế phù hợp với từng kiểu nội thất và không gian khác nhau. Nếu đang phân vân chưa biết lựa chọn nào phù hợp nhất, kính mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.