Cầu thang kính và những thiết kế theo xu hướng mới

Không cần phải bàn cãi nhiều cầu thang là một trong những bộ phận giúp tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian nhà ở. Vì vậy mà việc lựa chọn kiểu cầu thang phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay cầu thang được thiết kế với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Những nổi bật hơn hẳn vẫn là mẫu lan can cầu thang kính. Hãy cùng chùng tôi đi tìm hiểu về những mẫu sản phẩm này nhé !

Những mẫu cầu thang kính đẹp độc đáo giá thành rẻ

Mẫu số 1 : Cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp giá rẻ là một trong những mẫu cầu thang đẹp và chất lượng với trụ gỗ, tay vịn gỗ làm nền cho những tấm kính chịu lực mang lại vẻ đẹp huyền bí, phù hợp với phong thủy của không gian nó đem lại sự thịnh vượng trong ngôi nhà tỏa ra ánh hào quang thu hút tiền tài mang lại cho gia chủ. Dưới đây là những điểm quan trọng cho việc thi công lắp đặt cầu thang kính tay vịn gỗ.

Trụ gỗ được coi là quan trọng nhất đối với chiếc cầu thang kính cũng như tay vịn gỗ nó là phần móng vững chắc để tạo nên kiệt tác của chiếc cầu thang.

Tay vịn gỗ được xem là phần quan trọng thứ 2, nó được liên kết với những tấm kính uốn lượn như một con rồng đang quận mình bay lên.

Cuối cùng là phần kính đây là phần quan trọng nhất, nó đem lại sự an toàn cho người sử dụng nó cũng đen lại sự sang trọng đối với ngôi nhà tạo ra những khoảng trống làm bát mắt những vị khách khi bước chân vào bên trong ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu ngay gia lam lan can kinh cau thang

Mẫu số 2 : Cầu thang kính tay vịn inox.

Là mẫu cầu thang kính tay vịn inox đẹp được sự kết hợp giữa inox và kính chịu lực mang lại cho không gian của ngôi nhà một vẻ đẹp nổi bật, với những ông chủ mệnh kim đây là một trong những đồ trang trí hợp phong thủy với những ánh hào quang từ tay vịn inox mang lại sang trọng đến từ bên trong ngôi nhà tảo ra và thu hút những vị khách với cái nhìn đáng yêu khi bức chân vào ngôi nhà của bạn.

Tay vịn inox là một trong những chủ chốt của chiếc cầu thang kính mang lại cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn giữa sự kết hợp kim loại và những tấm kính cường lực.

Những tấm kính cường lực là then chốt tạo nên chiếc cầu thang kính cùng với nó song song là tay vịn bằng inox chạy theo từ trên xuống dưới mang lại vẻ đẹp từ chiếc cầu thang.

Mẫu số 3 : Cầu thang kính gỗ inox

Là một trong những mẫu được sự kết hợp giữa 3 nguyên tố đó là gỗ, kính và inox đem lại cho không gian ngôi nhà tỏa sáng giữa chiếc cầu thang đẹp mắt vào độc đáo mang lại hưng khí thịnh vượng đối với gia chủ hợp với mệnh kim và mệnh mộc, tuy rằng mộc và kim khắc nhau nhưng chính nhờ sự khắc nhau đó lại làm nên vẻ đẹp cho chiếc cầu thang kính và giúp cho gia chủ hòa hợp với những mệnh xung khắc trong ngôi nhà. cầu thang kích trụ gỗ tay vịn gồm có 3 yếu tố chính mang lại vẻ đẹp cầu thang đẹp

Những tấm kính chịu lực là phầm quan trọng nhất, nó đem lại sự an toàn cũng như vẻ đẹp mà nó mang lại cho không gian ngôi nhà.

Trụ gỗ cũng là một phần quan trọng nó mang lại sự mạnh mẽ đến từ thân gỗ bằng khối với vẻ đẹp của nó thì khỏi phải chê.

Tay vịn ionx là sự kết hợp độc đáo rành cho cầu thang kính và trụ gỗ với vẻ đẹp bóng bẩy của nó và sự kết hợp với những tấm kính trong suốt lại càng làm tăng vẻ đẹp của chiếc cầu thang đối với không gian của ngôi nhà.

Trên đây là 3 mẫu cầu thang kính đẹp chất lượng của Nội Thất Gia Nguyễn chúng tôi cùng với đó là những bảng báo giá hay những bản thiết kế độc đáo và sáng tạo của chúng tôi dành cho quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.