Cây thông Giáng sinh ở nước nào đẹp nhất ?

Ngày lễ Giáng sinh đang tới và mọi nên trên cả hành tinh đều đang tất bật trang hoàng những cây thông sao cho đẹp và rạng rỡ. Từ nhà dân cho tới nhà thờ, công sở, tòa nhà, những quảng trường, các trung tâm mua sắm trở nên tấp nập, tươi vui khác hẳn với thường ngày. Dạo 1 vòng thế giới để coi cây thông Giáng sinh ở nước nào đẹp nhất nhé.

1. Berlin, Đức

Cây Giáng sinh đồi Potsdamer là một trong những cây thông thuần cổ điển sở hữu hình dạng cao, đối xứng, lấp lánh cùng các ngọn đèn vàng đẹp. Cây thông bên cạnh cổng Brandenburg cũng tuyệt vời không kém.

2. Roma, Ý

Thủ đô của nước Ý và thành phố Vatican mang vốn di sản văn hóa phong phú đậm chất công giáo có lẽ không cần phải trang trí gì thêm. Không những thế, người ta vẫn dựng các cây thông lớn với muôn màu ánh đèn lung linh.

 

3. Paris, Pháp

Trung tâm mua sắ nổi tiếng Galeries Lafayette mỗi năm đều trang trí cây thông hoành tráng. Được bày trí trong không gian vô cùng sang trọng, nó là điểm đến thú vị cho những ai tới đây. Nhưng nhắc về trang trí Noel thì đẹp nhất vẫn là biểu tượng của Paris – tháp Eiffel.

4. London, Anh

1284612baa48f070912a09ac256b0b47--london-christmas-christmas-christmas

Bảo tàng Victoria & Albert đã đặt làm 1 cây Giáng sinh màu đỏ trong năm nay. Khi mà con tuần lộc mũi đỏ Rudolp ở quảng trường Piazza được trang trí cùng đèn Giáng sinh để góp phần khiến cho không khí thêm phần nhộn nhịp. Bên cạnh đó, muốn thăm thú London dịp này, hãy tới quảng trường Trafalgar.

5. Lisbon, Bồ Đào Nha

1 cây Giáng sinh đẹp lung linh và trong suốt đã được đặt trong quảng trường thương mại tại Lisbon năm nay. Vị trí địa lý đã tạo điều kiện cho quốc gia Bồ Đào Nhà khí hậu ôn hòa quanh năm nhưng điều đó cũng không cản được người ta tìm đến đây để hưởng thụ không khí Noel.

6. Madrid, Tây Ban Nha

DCIM100MEDIADJI_0233.JPG

Năm nay thủ đô của xứ bò tót cũng sẽ vẫn “chịu chơi” với cây thông to tướng và vô vàn ánh đèn treo rạng rỡ.

7. San Francisco, Hoa Kỳ

Pier-39-Christmas-Tree-Lighting-867x1024

Đô thị bên bờ biển phía Tây đón giáng sinh cùng cây thông và những ánh đèn rực rỡ trong Tòa Thị chính. Có 1 trái tim lớn phía bên ngoài in hình cầu Cổng vàng hết sức độc đáo làm ai cũng phải ngước nhìn. Tuy nhiên thật là thiếu sót nếu không đến các trung tâm thương mại để xem người ta trang hoàng noel.

 

8. Vilnius, Lithuania

Thủ đô của Lithuania có 2 cây Giáng sinh chính to – một ở Quảng trường Cathedral và 1 nằm cạnh Tòa thị chính. Những người dân địa phương thích đi tản bộ trên các con đường lung linh hoặc ngồi tại 1 trong những quán bar và quán cà phê ấm cúng có tầm nhìn ra 2 cây thông ấy.

9. Seoul, Hàn Quốc

Người ta tạo một cây thông trống rỗng, bên trong có 1 cây khác, trong ngoài đều treo đèn trang hoàng rất đẹp và phong cách.

10. New York, Hoa Kỳ

1 cây thông hoành tráng đứng sừng sững tại trung tâm Rockefeller, nơi các khúc ca giáng sinh đang được hát lên để hòa vào không khí mùa lễ hội. Thậm chí hàng chục cây thông khác cũng lóng lánh và đầy màu sắc chẳng kém cạnh cũng được dựng trong ngoài các khu vực mua sắm.