Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark?

Sol Forest Ecopark khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là một trong những tòa tháp xanh và ấn tượng nhất thế giới. Dự án được tập đoàn Ecopark thiết kế như một tổ hợp resort bên hồ cảnh quan rộng lớn.

Đầu tháng 11 vừa qua, Tập Đoàn Ecopark công bố ra thị trường dự án Sol Forest với 2 tòa tháp xanh cao 41 tầng, gồm 400 khu vườn nhiệt đới trên cao.

Dự án phát triển theo mô hình “nhà trong vườn, vườn trong mây”. Tòa tháp này được thiết kế bởi Dewan – tập đoàn thiết kế danh tiếng thế giới có trụ sở tại Dubai. Đây là đơn vị chuyên được các tỉ phủ trên thế giới “chọn mặt gửi vàng” để xây dựng những công trình biểu tượng cho các thành phố lớn.

Tháp cao gần 200m, vượt trội so với các toà tháp Vertical Forest (rừng thẳng đứng) nổi tiếng trên thế giới như: Bosco Vertical (Milan) cao 110m, Nanjing Vertical Forest có chiều cao 108m; One Central Park (Sydney, Australia) cao 117m. Khi hoàn thành, Solforest sẽ lọt top các tòa tháp xanh biểu tượng cao nhất thế giới.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 3.

Solforest nằm trên tuyến phố đi bộ shopping – ẩm thực – giải trí 2,5 km nổi tiếng của Ecopark. Tuyến phố này được mệnh danh là nét bút đầu tiên biến Ecopark từ một thành phố “xanh hơn resort” thành một thiên đường “xanh hơn resort và vui hơn phố”.

Phố đi bộ và quảng trường của Sol Forest được thiết kế theo phong cách resort với công viên rừng thông, không gian bạt ngàn cây xanh, hồ nước cảnh quan, thác tràn nhiệt đới.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Ecopark, khi hoàn thành, khách mua sắm và vui chơi tại đây sẽ có cảm giác “shopping giữa lòng một resort nhiệt đới”.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 5.

Thác tràn nhiệt đới của Solforest có độ cao hơn 10m, kết nối cùng với hồ bơi 4 mùa, đổ nước xuống hồ cảnh quan tại tầng trệt, tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho Sol Forest.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 6.

Là tổ hợp resort đặc biệt nhất của đô thị Ecopark, khu sảnh đón thông tầng của Sol Forest được thiết kế theo mô hình đưa “rừng vào trong sảnh đón”. Toàn bộ không gian của khu sảnh đón được thiết kế như một vườn nhiệt đới với các cụm tiểu cảnh cây xanh và hoa cỏ.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 7.

Trên tầng 3 của Sol Forest, tập đoàn Ecopark phát triển tổ hợp hồ bơi resort nước mặn 4 mùa. Tính đến thời điểm hiện tại, Solforest là dự án căn hộ đầu tiên tại Hà Nội sở hữu tiện ích này.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 8.

Nằm bên cạnh hồ bơi resort nước mặn 4 mùa là tổ hợp gym center, lounge với tầm nhìn bao trọn hồ bơi và khu vịnh đảo.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 9.

Như mọi tiện ích tại Sol Forest, Gym center và Lounge đều được bao quanh bởi không gian cây xanh và mặt nước với quy mô lớn.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 10.

Tại tầng 41 tòa tháp, ở độ cao gần 200m là 2 vườn thượng uyển trên không có diện tích gần 1.000 m2. Khu vực này tập trung các vườn thiền, trung tâm yoga, vườn dạo bộ chân mây, vườn hoa bách thảo.

xem tiếp >>> làng hà lan ecopark giá gốc

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 11.

Với điểm nhấn 400 khu vườn trên mây, các căn hộ tại Sol Forest sở hữu những khu vườn riêng rộng 10 m2. Các khu vườn này được bố trí bao trọn khu vực phòng khách và phòng ngủ.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 12.

Với thiết kế này, các cư dân sống tại Sol Forest được trải nghiệm cảm giác “bước chân ra khỏi phòng là tới vườn”. Các khu vườn này sở hữu tầm nhìn đắt giá khi bao trọn sông Hồng hoặc phân khu biệt thự đảo.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark? - Ảnh 13.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Ecopark, Sol Forest sẽ được vận hành bởi Savills – tập đoàn quản lý khách sạn, tòa nhà hạng sang với lịch sử hơn hơn 100 năm. Hiện tại, Savills đã có mặt tại hơn 70 quốc gia với hơn 600 chi nhánh trên toàn thế giới.

xem thêm >>> dự án sol forest