Cơ hội trải nghiệm văn hóa du lịch Hàn Quốc tại hội chợ ITE

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) sẽ mang đến hội chợ ITE nhiều trải nghiệm hấp dẫn từ 6/9 đến 8/9 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC). Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm các môn thể thao xứ lạnh, tham quan phim trường nổi tiếng…

Trong đó, hoạt động mô phỏng phim trường của các bộ phim Hậu duệ mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Tình chàng yêu tinh,… và sân khấu với hình ảnh của nhóm nhạc EXO nổi tiếng hứa hẹn thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in và chụp ảnh lưu niệm.

itehcmc

Tại gian hàng KTO, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu văn hóa du lịch Hàn Quốc qua các hoạt động như mặc thử trang phục truyền thống Hanbok, trượt tuyết bằng công nghệ kính hiện thực ảo (VR), tô màu quạt gỗ truyền thống…

Bên cạnh đó, văn hóa Hải Nữ được UNESCO ghi nhận là văn hóa phi vật thể của nhân loại năm 2016 cũng sẽ được tái hiện qua tiết mục múa Hải Nữ tạo hội chợ lần này. Chương trình ca nhạc sẽ do Hội Liên hiệp Biểu diễn Nghệ thuật Jeju, Hàn Quốc thực hiện.

Ngoài các trải nghiệm hấp dẫn trên, khách tham quan còn có cơ hội sở hữu hơn 1.000 phần quà hấp dẫn hoặc khảo sát trực tuyến với giải thưởng là hơn 700 phần quà với trị giá hơn 70 triệu đồng. Ngoài ra 300 khách đầu tiên đến tham quan và mua sản phẩm du lịch Hàn Quốc với giá trị tour từ 12 triệu đồng trở lên, sẽ được tặng một túi đồ du lịch trị giá 200.000 đồng vô cùng tiện dụng.

Xem thêm: Đặt vé máy bay jetstar giá rẻ du lịch mùa thu vàng