Dabet đưa tin: Solskjaer: ‘De Gea nay đã khác’

Man Utd bị thổi phạt đền ở phút bù hiệp hai, sau khi bóng chạm tay Shaw trong cấm địa. Tiền vệ Mark Noble sút phạt đền về góc thấp bên phải, nhưng De Gea đẩy ra và bảo toàn thắng lợi 2-1 cho đội khách Man Utd.

“De Gea nay đã khác”, Solskjaer nói với Sky Sports sau trận. “Cậu ấy xin rút ngắn kỳ nghỉ hè và tập trung sớm cùng đội, để muốn chiếm vị trí bắt chính. De Gea rất chú tâm tập luyện và hôm nay cậu ấy đã giành thêm hai điểm cho đội bóng”.

Xem thêm: cá cược bóng đá online

Nhà cầm quân của Man Utd không phàn nàn về quyết định phạt đền của trọng tài. “Trọng tài có thể đúng trong tình huống đó. Khoảng cách rất gần, nhưng có thể Luke Shaw đã dang tay ra và làm cơ thể phình to hơn. Nếu muốn cơ thể phình to hơn như thế, hãy ra khỏi cấm địa”, ông phân tích.

Solskjaer chỉ không hài lòng khi Man Utd thủng lưới trước vì pha phòng ngự hớ hênh khiến Said Benrahma có nhiều khoảng trống sút xa. Ông nói: “Khi rút về phòng ngự với sáu người, chúng tôi không được phép nghỉ ngơi. Quá nhiều khoảng trống hiện ra và hậu vệ ập vào quá chậm. Sau bàn thua này chúng tôi đã phản ứng mạnh mẽ trong năm phút tiếp theo và gỡ hoà. Điều đó rất quan trọng với tôi”.

Năm phút sau khi Benrahma mở tỷ số cho West Ham, Cristiano Ronaldo gỡ hoà. Đến phút 89, Jesse Lingard ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 với tuyệt phẩm sút xa. Chiến thắng giúp Man Utd duy trì vị trí trong top 4 sau vòng năm.