Dabet soi kèo trận Blackpool vs Peterborough United – Điểm tựa sân nhà

Giải League One – Anh – Blackpool vs Peterborough United

Thời gian thi đấu: 24/03/2021 02:00 Thứ tư (GMT+7)

Xem thêm: soi kèo nhà cái

[Dữ liệu Bongda]:

1. Blackpool xếp thứ 10 tại giải League One – Anh với 53 điểm sau 33 vòng đấu.

2. Peterborough United xếp thứ 2 tại giải League One – Anh với 66 điểm sau 35 vòng đấu.

3. Blackpool thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 10%)

4. Peterborough United thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 80%)

5. Đối đầu trước đây Blackpool thắng 5, hòa 3, thua 2 ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Vừa có thêm được chiến thắng trước Oxford United ở vòng đấu gần đây với Blackpool họ đã nối dài phong độ bất bại của mình thời gian này lên con số 9 vòng đấu liên tiếp. Thành tích mà Blackpool có được là 5 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa qua đó góp phần giúp họ vươn lên xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng với 53 điểm có được hiện nay.

Trên thực tế với Blackpool hiện nay mục tiêu quan trọng nhất ở phần còn lại của mùa giải chính là cuộc đua top 6 dẫn đầu. Khoảng cách hiện nay giữa họ với nhóm này cũng chỉ là 3 điểm ít hơn trong khi với Blackpool họ mới thi đấu 33 vòng đấu ít hơn nhóm trên mình thì đây là cơ hội vẫn còn rất rõ ràng với họ cho phần còn lại của mùa giải năm nay.

Về phía Peterborough United, ở mùa giải hiện nay đang có được một mùa giải thành công với mình khi đang duy trì được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng hiện tại với 66 điểm có được. Peterborough United cũng đang hướng tới mục tiêu lên hạng của mình ở mùa giải khi họ đang nắm được những ưu thế khá lớn cho mục tiêu này với việc có được 2 điểm nhiều hơn đối thủ đang bám đuổi phía sau của mình.

Có những thành công là vậy nhưng với Peterborough United thì thành tích sân khách của họ vẫn còn rất nhiều nhiều đáng phải lo ngại. Cụ thể, từ đầu mùa giải tới nay Peterborough United có 9 lần phải nếm mùi thất bại thì 7 trong số đó là những lần xa nhà của mình. Thành tích đối đầu trước đây với Peterborough United họ cũng có phần bất lợi so với Blackpool do đó chuyên gia Bongdalu vẫn đánh giá cao khả năng chiến thắng của đội chủ nhà.