Dabet soi kèo trận Croatia vs Armenia – Trình độ chênh lệch

Giải Giao hữu quốc tế – Croatia vs Armenia
Thời gian thi đấu: 01/16/2021 22:59 Thứ ba (GMT+7)
1. Croatia xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng FIFA bóng đá thế giới.
2. Armenia Nha xếp thứ 99 trên bảng xếp hạng FIFA bóng đá thế giới.
3. Croatia thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 70%)
4. Armenia thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)
5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau
[Ý kiến của chuyên gia]
Croatia chuẩn bị bước tới hành trình quan trọng của mình là vòng chung kết Euro 2021 nơi họ đặt tham vọng là rất lớn. Thật vậy bởi với vị thế của một nhà á quân thế giới chắc chắn đội bóng áo sọc ca rô sẽ đặt mục tiêu và quyết tâm rất nhiều ở sân chơi khu vực châu Âu để khẳng định vị thế và sức mạnh của mình ở giải đấu lần này.
Để chuẩn bị cho vòng chung kết Euro 2021 sắp tới đây Croatia có những quân bài xanh để kiểm tra lực lượng của mình. Đối thủ đầu tiên của họ là Armenia một cái tên không phải là mạnh trong khu vực châu Âu và đây rõ ràng sẽ là thời điểm để Croatia thể hiện sức mạnh của mình cũng như lựa chọn ra những con người tốt nhất cho giải đấu sắp tới.
Về phía Armenia, phong độ của họ đã có được những tiến bộ rất nhiều trong thời gian vừa qua khi toàn thắng cả 3 trận đấu tại vòng loại World Cup của mình trước các đối thủ. Tính trong 10 trận gần đây nhất Armenia đã có được 6 trận thắng và mới chỉ thua 2 đã phần nào cho thấy được những quyết tâm và phong độ tốt của họ.
Có được những thành công vừa qua nhưng với Armenia thì những đối thủ của họ gần đây cũng không phải là quá mạnh. Việc đối đầu trước Croatia đang có được vị thế của một nhà á quân thế giới. Chính vì vậy, chuyên gia Bongdalu cho rằng với năng lực vượt trội hơn của mình thì Croatia hoàn toàn đủ khả năng để có một chiến thắng cách biệt trước Armenia ở trận đấu sắp tới.
[Dự đoán]
Kèo châu Á: Chọn Croatia -1.5/2
Tỷ số: 2-0