Dabet soi kèo trận Southampton vs Crystal Palace – Bắn hạ Đại bàng

Giải Ngoại Hạng Anh – Southampton vs Crystal Palace

Thời gian thi đấu: 12/05/2021 02:15 Thứ tư (GMT+7)

Xem thêm: nhà cái bóng đá

1. Southampton xếp thứ 16 Ngoại Hạng Anh với 37 điểm sau 34 vòng đấu.

2. Crystal Palace xếp thứ 13 Ngoại Hạng Anh với 41 điểm sau 34 vòng đấu.

3. Southampton thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Crystal Palace thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Southampton thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Dù chỉ xếp thứ 16 tại bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh hiện nay nhưng với Southampton họ cũng đã phần nào yêm tâm cho cuộc chiến trụ hạng của mình. Thật vậy bởi hiện nay khoảng cách giữa Southampton với vị trí xuống hạng đang là 10 điểm nhiều hơn trong bối cảnh chỉ còn 4 vòng đấu thì họ có thể thảnh thơi hơn cho phần còn lại của mùa giải.

Trên thực tế, phong độ của Southampton có rất nhiều sa sút ở giai đoạn lượt về của mùa giải năm nay nhưng cũng phần nào hiểu được bởi tiềm lực đội bóng cũng chỉ ở mức hạng trung của giải đấu. Việc không phải quá nhiều lo lắng tới việc trụ hạng cũng phần nào giúp tâm lý các chân sút bên phía Southampton thi đấu thoải mái hơn ở những vòng tiếp theo.

Về phía Crystal Palace họ cũng đã sớm hết mục tiêu của mình tại mùa giải năm nay. Có được 41 điểm và đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng Đại bàng thành phố London đã chắc chắn trụ hạng. Không còn hy vọng để có thể bám đuổi nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng mùa này với Crystal Palace họ đã sớm khép lại mùa giải hiện nay.

Trong quá khứ Crystal Palace cũng có phần bất lợi về thành tích đối đầu trước Southampton khi chỉ thắng 3 và để thua 5 trong 10 lần gặp nhau của hai đội. Việc không còn quá nhiều động lực với Crystal Palace họ cũng không còn được đánh giá cao thời điểm này. Chính vì vậy, chuyên gia Bongdalu đánh giá cao khả năng chiến thắng của Southampton ở vòng đấu sắp tới.