Dai Lai Golf Club Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Sự đa dạng của môi trường tự nhiên cùng khung cảnh thơ mộng như trong tranh vẽ, kết hợp với  vô số gò đồi uốn lượn đã mang lại nhiều thử thách “khó nhằn” là những “signature” của Dai Lai Golf Club.

Thiết kế và xây dựng

Sân golf Đại Lải (Dai Lai Star Golf & Country Club) mở cửa từ tháng 11/ 2010. Sân được Peter Wadell và công ty Linkshape Australia thiết kế và xây dựng.

Đặc điểm sân golf

Dai Lai Golf Club được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để đem lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi.

Sự đa dạng của môi trường tự nhiên xung quanh trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm tự hào của toàn bộ cơ sở. Các địa hình tự nhiên sẽ cung cấp các thay đổi độ cao độc đáo. Sẽ đem đến những thách thức tuyệt vời cho tất cả các vòng chơi golf. Đồng thời để lại một ấn tượng lâu dài cho các golfers.

Tiện ích dịch vụ

Sân có Clubhouse, khách sạn, sân tập, shop đồ golf, phòng thay đồ, nhà hàng kios. Ngoài sân có 30+ resort, nhà hàng khách sạn.

Thêm vào đó, sân còn có quầy bar, khu phụ trợ và một bãi đỗ xe rộng với sức chứa khoảng 50 chiếc. Sân golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 27 lỗ. Và được thay đổi thường xuyên để tạo nên những thử thách mới và tránh sự quen thuộc, nhàm chán cho người chơi. Với diện tích được đánh giá là tương đối lớn so với sân golf tiêu chuẩn, các chuyên gia mong muốn thiết kế nên một công trình sân golf tầm cỡ cả về quy mô và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Với không gian tươi mới, là sự kết hợp giữa núi cao và hồ nước thơ mộng, Đại Lải Golf Club là địa điểm được nhiều golfer mong muốn chinh phục.