Đám cưới gấp – Bạn cần làm gì?

Khi các cặp đôi đi đến quyết định về chung một nhà, họ thường dành ra khoảng thời gian thích hợp để chuẩn bị cho ngày vui được trọn vẹn nhất. Tuy nhiên nha hang tiec cuoi Callary được biết, một số cặp đôi vì nhiều lý do khách quan phải rút ngắn giai đoạn ấy và nhanh chóng chuẩn bị đám cưới trong vòng vài tháng, có khi tất cả thủ tục chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng.

Với thời gian quá gấp gáp như vậy sẽ khó tránh được sai sót, hơn nữa còn khiến cho các bạn dễ lo lắng, căng thẳng. Callary xin được đưa ra một số lời khuyên, hi vọng giúp các bạn chuẩn bị tốt cho ngày trọng đại của đời mình.

Phải thật bình tĩnh

Yếu tố tinh thần rất quan trọng. Dù có việc gì xảy ra, bạn cần phải giữ được bình tĩnh, tránh những lo lắng không cần thiết thì mới nghĩ ra những ý tưởng, cách giải quyết hay, tránh được những sai lầm không đáng có.

Dù biết ngày trọng đại của bạn đang đến gần, nhưng hãy cố gắng bình tâm, hãy tự trấn an mình và giữ suy nghĩ đơn giản rồi mọi chuyện cũng sẽ có cách giải quyết.

Vạch ra kế hoạch khoa học

Kế hoạch chính là danh sách những việc bạn cần phải làm theo trình tự. Nên liệt kê thật chi tiết, rõ ràng về thời gian, địa điểm, cách thức liên hệ nếu có.

Đám cưới gấp - Bạn cần làm gì?

Đầu tiên, cần xác định được quỹ tài chính mà bạn hiện có để chuẩn bị cho ngày cưới để dự toán kinh phí.

Kế đến là cùng gia đình lên danh sách khách mời để dự tính được số lượng bàn cần đặt.

Theo kinh nghiệm của nha hang tiec cuoi Callary, nếu ngày bạn dự định tổ chức cưới rơi vào thời điểm “mùa cưới” thì bạn nên liên hệ đặt địa điểm sớm để tránh trường hợp không đặt được nơi như ý muốn.

Sau đó là kế hoạch cho việc in thiệp mời, chụp ảnh cưới, thuê trang phục, chuẩn bị cho khâu trang tri tiec cuoi

Quyết đoán quyết định

Thời gian là vấn đề cần quan tâm của bạn, nên nếu bạn cứ lưỡng lự lựa chọn quá lâu ở một khâu nào đó sẽ kéo theo việc trễ nải việc cần làm khác. Vì thế, hãy cân nhắc và nhanh chóng đưa ra quyết định.

Nhưng cũng đừng vì gấp gáp mà chọn bừa bởi đám cưới này là của riêng vợ chồng bạn, hãy làm những điều mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi lựa chọn màu sắc trang trí tiệc cưới, hay địa điểm chụp hình, danh sách các món ăn…

Đám cưới gấp - Bạn cần làm gì?

Cầu cứu người thân

VÌ là lần đầu nên bạn sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ, nên nếu cảm thấy mất phương hướng hay khối lượng công việc quá tải, đừng ngần ngại mà hãy nhờ đến gia đình và bạn bè bạn tư vấn, chia sẻ. Chắc chắn mọi người sẽ nhiệt tình giúp đỡ khi bạn ngỏ lời. Đừng quá ôm đồm mọi việc vào mình. Và hãy đảm bảo mọi việc được thực hiện dựa trên sở thích, mong muốn của bạn.

Liên hệ Callary

Với những bạn không có kinh nghiệm hay không thể nhờ được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, mà lại có quá nhiều việc phải lo thì việc liên hệ với Callary để lo chu toàn mọi thứ là một lựa chọn khôn ngoan.

Đám cưới gấp - Bạn cần làm gì?

Việc bạn cần làm là chuẩn bị nguồn tài chính, xác định yêu cầu của mình và thảo hợp đồng chi tiết với bên dịch vụ. Với kinh nghiệm, quan hệ và đội ngũ chuyên nghiệp, họ sẽ thay bạn chuẩn bị mọi thứ từ khâu trang tri tiec cuoi đến dịch vụ ăn uống…

Xem thêm nhà hàng tiệc cưới quận 3