ĐÁNH GIÁ VỀ XE KIA K3 CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Hiện nay, thị trường xe ô tô càng được mở rộng với các lựa chọn phong phú.Bên cạnh đó, các loại xe đã qua sử dụng cũng được sự quan tâm của khách hàng , như chiếc Kia K3 là chiếc xe chuyên dụng nhất và tiện lợi cho mọi gia đình Việt . Với chiếc Kia K3 đã qua sử dụng liệu các bộ phận vận hành còn ngon  không . Hãy theo dõi bài viết dưới đây và cùng đại lý xe Kia TPHCM gợi các ưu khuyết điểm về xe K3 cũ.

  1. Ưu điểm KIA K3 cũ

Ưu điểm và cũng là lợi thế mà hầu hết hãng Kia có được đó là phần giá cả .Đối với xe đã qua sử dụng như Kia K3 thì giá sở hữu K3 là quá hời . Và điều hiển nhiên , hãng xe xứ Hàn có giá bán gốc rất bình dân rồi, nên khi nhượng lại xe đã qua sử dụng thì phần giá không là nỗi lo. Thêm nữa, khả năng thanh khoản của xe Hàn lại không cao.Do đó, các dòng xe như Kia K3  cũ thường khá hấp dẫn người mua so với những mẫu xe khác.

Ngoài ra, xe Kia Cerato K3 sở hữu các chi tiết  thiết kế khá trẻ trung và ít bị lỗi thời nên vì thế ngoại hình xe vẫn được giới trẻ đón nhận.  Mẫu xe của THACO sở hữu  khoang nội thất rộng rãi và sở hữu các trang  thiết bị tiện nghi nên K3 có thêm điểm cộng và nhanh chóng đến gần với khách hàng hơn đới với  các mẫu xe cũ khác trong phân khúc sedan hạng C.

Một ưu điểm khác về  việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng của hãng xe Kia , với mạng lưới dày trên khắp cả nước nên không còn khó khăn khi K3 gặp ít trục trặc .

  1. Nhược điểm KIA K3 cũ

Về thời  hạn bảo hảnh, xe Kia có hạn bảo hành còn ít nên hạn chế nên người mua .Vì vậy, khi mua chiếc xe đã qua sử dụng hãy lưu ý đến thời hặn nhằm  giải quyết phần bảo hành cách chính xác và an toàn.

Tại Việt Nam, khi các dòng xe được lắp ráp trực tiếp tại nước vẫn bị đánh giá khá thấp  nên nhiều người vẫn chưa ưng ý . Kể cả xe Kia cũng thế , nên có chút yếu thế so với xe nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Bên cạnh đó, theo quan sát , thân vỏ xe khá mỏng manh không đẹp mắt và xe cũng bị hạn chế ở phần cách âm.

Nhược điểm nữa do nhiều khách hàng từng sử dụng Kia K3 cho hay , khoảng sáng gầm xe K3 khá thấp nên khi xe di chuyển trên các ngại vật hay các nèo đường gồ ghề có chút phức tạp . Thêm nữa về phần tiết kiệm nhiên liệu còn hạn chế , khá bất tiện khi đi đường xa.

Kết luận :

Dù có những điểm hạn chế nhưng so giá thành với các xe cùng phân khúc  thì sở hữu chiếc xe Kia K3 cũ cũng không hề bất lợi .Nếu như bạn yêu thích một chiếc xe có vóc dáng thể thao và chưa đủ điều kiện mua xe mới thì KIA K3 đã qua sử dụng vẫn có thể đồng hành với bạn suốt thời gian dài.

 Xem thêm :

Mua xe Kia Cerato mới tại đại lý xe Kia TPHCM

Tổng hợp và biên tập:

http://xekia.org/danh-gia-ve-xe-kia-k3-cu-da-qua-su-dung-62.html