Dịch vụ lắp đặt bồn rửa mặt tại nhà | 1Fix

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT BỒN RỬA MẶT

Thông thường thì khi hoàn thiện nhà thì các thiết bị vệ sinh đã được lắp đặt hoàn chỉnh để sử dụng, tuy nhiên có những trường hợp mà chủ nhà sẽ cần đến thợ điện nước 1FIX™ tiến hành lắp đặt bồn rửa mặt (lavabo) như sau:

• Bồn rửa mặt bị hư hỏng, xuống cấp, cần thay thế thiết bị mới.
  • Di chuyển vị trí đặt Lavabo đi nơi khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng mới
  • Lắp đặt mới Lavabo (bồn rửa mặt) hoàn toàn. Trường hợp này phải thi công đường ống nước cấp mới đến vị trí Lavabo cần lắp đặt nên sẽ phức tạp và tốn chi phí nhất.

Ngoài ra đôi lúc chủ nhà muốn thay mới luôn toàn bộ nội thất phòng tắm, tất cả các thiết bị đều được thay thế. Với tất cả nhu cầu nêu trên, thợ nước của 1FIX™ đều đáp ứng được với mức giá hợp lý và minh bạch nhất.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

HOTLINE: 028.3890.9294