Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Thủ Đức nhà TPHCM | 1FIX

Cống bị nghẹt do thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí, hầm cầu được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính xảy tình trạng không thoát nước được khiến cống bị yếu. Thậm trí do đường ống thoát nước nhà bạn lâu ngày không được thông theo định kỳ cũng trở nên tình trạng nghẹt cống.

Thợ giỏi Việt Nam 1FIX cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước – thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức tại nhà. Với đội ngũ thợ lành nghề – nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp đường ống nước bị nghẹt cho gia đình bạn.

Nguyên nhân ống thông hơi không thoát khí

• Do thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí, hầm cầu được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính xảy tình trạng không thoát nước được khiến cống bị yếu.
  • Do dị vật bị kẹt lại trong bồn cầu không xả hết được cũng dẫn đến hiện tượng bị trào ngược khiến đường ống thoát nước bị nghẹt.
  • Do đường ống thoát nước nhà bạn lâu ngày không được thông theo định kỳ cũng trở nên tình trạng nghẹt cống.

Giải pháp khắc phục ống thông hơi bị nghẹt

• Khi phát hiện cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt do thiết kế đường ống, dị vật, không vệ sinh,…. bạn nên dùng các kiến thức đơn giản mà bạn có để khắc phục kịp thời.
  • Nên hạn chế xả những đồ ăn thừa, vật khó phân hủy xuống cống để hạn chế tình trạng cống bị nghẹt.
  • Nếu bạn thấy cống bị nghẹt do thiết kế đường ống, dị vật, không vệ sinh,…. bạn nên gọi thợ sửa ống cống tại 1FIX tới để khắc tạm thời.
  • Nên bảo dưỡng định kỳ thường  xuyên để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt tại TPHCM

• Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
  • Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…
  • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.
  • Xây sửa hố ga, lắp ống thông hơi cho bồn cầu tại nhà.
  • Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải