Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén, bát tại nhà giá rẻ | 1Fix

DỊCH VỤ THÔNG NGHẸT BỒN RỬA CHÉN BÁT

– Bồn rửa chén bát là thiết bị chịu áp lực về tắc nghẽn nhiều nhất trong nhà vì thường xuyên gánh tải dầu mỡ, rác thực phẩm đôi khi vô tình bị lọt vào đường ống thải vì kích cở nhỏ. Ngoài ra đôi lúc do cách thiết kế lắp đặt ống xả thải lúc ban đầu không đạt chuẩn hoặc do thay đổi công năng sử dụng (ví dụ như ống xả thải dùng cho bồn rửa bình thường lại dùng cho bồn rửa chén bát tại nhà hàng…).

– Việc nghẹt bồn rửa chén bát không chỉ gây mất thẩm mỹ căn nhà, mất vệ sinh nơi ở, mà hơn thế nó còn khiến cho sức khỏe của người sử dụng bị ảnh hưởng. Việc xử lý triệt để và có phương án phòng ngừa tái phát là rất quan trọng.

– Để thông nghẹt bồn rửa chén bát thì có nhiều cách, từ đơn giản như dùng thuốc thông cống (nên sử dụng đúng loại nếu không có nguy cơ cháy nguyên đường ống cả nhà thì tình trạng tắc nghẹt còn nặng hơn, dẫn đến chi phí khắc phục cao hơn nhiều.), phức tạp hơn thì dùng cây thông cống có bán trên thị trường. Mức độ chuyên nghiệp thì phải dùng máy bơm áp, máy lò xo hoặc phải thay ống xả… Tùy theo tình trạng nghẹt và thiết kế của nhà, các thợ thông nghẹt chuyên nghiệp sẽ có cách thực hiện với chi phí tiết kiệm nhưng đảm bảo được việc khắc phục triệt để.

Nguyên nhân bồn rửa chén bát bị tắt nghẹt:

– Xà phòng có chất tẩy rửa nhiều nên dẫn đến tình trạng ăn mòn ống dẫn bồn rửa chén, bát.

– Do thức ăn thừa, tóc, tăm và các chất hữu cơ khác rơi vào đường ống của chậu rửa bát, bồn rửa mặt khiến cho bị nghẹt.

– Chậu rửa bát sử dụng lâu năm bị hư hỏng, bị nứt dẫn đến rò rỉ nước,.

– Đường ống chậu rửa bát, bồn rửa mặt lắp sai kĩ thuật khúc co quá gấp hoặc quá nhỏ dễ bị nghẹt do rác thải bám vào.

– Với những lỗi gặp phải về việc chậu rửa bát bị nứt, rò rỉ hoặc bị tắc nghẽn .

– Bạn nên gọi đội sửa chữa thông tắc chậu rửa bát 1Fix. Để đảm bảo được sửa mọi lỗi gặp phải.