FCB8 đưa tin: Bốc thăm vòng 4 Cúp FA: MU đụng độ Liverpool

Lá thăm may rủi đưa MU đụng độ Liverpool ngay từ vòng 4 Cúp FA, trong khi những tên tuổi lớn khác của bóng đá Anh đều khá dễ thở.

Xem thêm: tip bóng đá uy tín nhất

Theo kết quả bốc thăm vừa được ban tổ chức Cúp FA công bố, hai đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh là Manchester United và Liverpool sẽ đụng độ nhau ngay ở vòng 4.

MU và Liverpool cũng là hai đội đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh. Chủ nhật ngày 17 tháng 1 tới, họ cũng đụng độ nhau trên sân Anfield trong trận đấu thuộc vòng 19.

FA cup

MU sẽ đụng độ Liverpool ở vòng 4 FA Cup. Ảnh: Getty
Để tiến vào vòng 4, MU đã nhẹ nhàng hạ gục đội hạng dưới Watford, trong khi Liverpool thắng tưng bừng trước đội trẻ của Aston Villa.

Ngoại trừ MU và Liverpool phải gặp đối thủ lớn ở vòng 4 Cúp FA, các đội mạnh còn lại đều có những lá thăm tương đối dễ thở. Man City sẽ đụng độ Cheltenham, Chelsea đấu Luton Town trong khi Tottenham chỉ phải đối đầu với Wycombe. Arsenal có thể gặp nhiều khó khăn khi đối thủ của họ ở vòng 4 sẽ là đội thắng trong cặp đấu giữa Southampton và Shrewsbury Town.

Theo lịch thi đấu, các trận vòng 4 Cúp FA sẽ diễn ra từ ngày 22 đến hết 25 tháng 1. Sau vòng đấu này sẽ tìm ra 16 đội bóng đi tiếp vào vòng 5.