FLC Halong Bay Golf Club điểm hẹn tuyệt vời nhất Vịnh Bắc Bộ

Nhắc đến sân golf hot nhất Quảng Ninh chắc hẳn sân golf FLC Hạ Long sẽ là lựa chọn của nhiều golfer. Sân golf FLC nằm trong quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort. Tọa lạc trên cụm đồi trung tâm, FLC Halong Bay Golf Club sở hữu tầm nhìn “tọa sơn hướng hải.

Vị trí sân golf
Từ sân golf FLC Hạ Long, golfer có thể hướng tầm mắt ra biển Hạ Long. Không những vậy, golfer có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những biểu tượng nơi thành phố như vòng quay Mặt Trời, Bãi Cháy,… Với tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp quốc tế, du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thượng lưu giữa lòng biển Hạ Long – “vịnh nơi rồng đáp”.
Thiết kế và xây dựng
FLC Hạ Long Bay Golf & Luxury Resort được thiết kế bởi nhà thiết kế sân golf lừng danh thế giới Schmidt (thuộc Curley Design Company). Schimidt được biết đến là kiến trúc sư nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sân golf trên đồi. Bên cạnh đó, Curley Design Company là đơn vị nổi tiếng trên thị trường xây dựng sân golf. Nổi bật là quần thể Mission Hill Trung Quốc.

 

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, FLC Ha long Bay Golf Club từng là nơi diễn ra nhiều giải golf chuyên nghiệp. Tại đây từng được tổ chức nhiều giải đấu lớn như Hanoi Notary Golf Challenge 2017, giải KLF Golf Tournament 2017, giải FLC Biscom Golf Tournament 2018,…

Đặc điểm sân golf
Sân golf FLC Hạ Long được thiết kế với 18 hố dạng links – địa hình có dải cát mỏng, nằm gần bờ biển. Chiều dài sân golf FLC Hạ Long là 6900 yard, Par 71.

Bên cạnh đó, FLC Halong Bay Golf Club sở hữu địa hình đa dạng. Với độ dốc thường xuyên thay đổi kết hợp với những bẫy cát được đặt ở vị trí chiến lược. Sân golf này đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác.

Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng cộng với xung quanh được bố trí nhiều bunker. Sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần. Hơn nữa, với địa hình núi đá vôi xen kẽ với hệ thực vật tại chỗ. FLC Halong Bay Golf Club đã trở thành một trong những sân golf tạo ra nhiều thách thức nhất với người chơi.

Các hố đẹp nhất là hố số 8 và 12. Đặc biệt, hố số 12 par 3, dài 120 yard của sân được bao quanh bởi quang cảnh tuyệt đẹp.

Tầm nhìn “tọa sơn hướng hải” ngoạn mục kết hợp với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế. FLC Halong Bay Golf Club được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm không thể bỏ qua với người chơi golf tại Việt Nam và trên toàn thế giới.