FLC Quy Nhon Golf Links Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhon Golf Links là sự kết hợp hài hòa giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của bờ biển Nhơn Lý với sân golf 36 lỗ.

Thiết kế sân golf

Sân golf Quy Nhơn là sự kết hợp của hai công ty đẳng cấp hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf đến từ Mỹ là Nicklaus Design, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu và có uy tín nhất trên thế giới với hơn 400 sân golf toàn cầu, cùng với Flagstick – một công ty quản lý quốc tế về xây dựng sân golf.‎

Đặc điểm

FLC Quy Nhơn Golf Links nổi bật với hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, khách sạn, biệt thự cao cấp. Điểm khác biệt lớn nhất của sân golf là được thiết kế trên những cồn cát lớn cạnh bên rừng thông hùng vĩ.

Với sân gôn FLC Quy Nhơn, mỗi hố golf là một kiệt tác nghệ thuật. Sân được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau với khu 9 hố, 18 hố, 36 hố. Nếu như 9 hố đầu tiên mang vẻ đẹp của những cồn cát trắng thì 9 hố sau ghi dấu ấn bởi vẻ đẹp của biển cả rộng lớn.

Khi đến trải nghiệm tại đây, bạn sẽ được thỏa mãn đam mê chinh phục thử thách với các hố golf. Đặc biệt, các golfer được hướng tầm mắt đến một vùng bờ biển Nhơn Lý rộng lớn với địa danh Eo Gió – được xem là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Tiện ích sân golf

Sân golf FLC  Quy Nhơn là một khu nghỉ dưỡng câu lạc bộ golf mang tầm cỡ quốc tế, trong đó bao gồm một khu nghỉ dưỡng và hệ thống biệt thự. Câu lạc bộ mang đến cho hội viên một sân golf quốc tế 18 hố, nhà câu lạc bộ sang trọng với nhiều tiện ích và dịch vụ, một nhà hàng ẩm thực quốc tế và địa phương với dịch vụ tốt nhất.

FLC Quy Nhon Golf Links nằm trên ngọn đồi có tầm nhìn cao, hướng ra vùng biển xinh đẹp. Được xây dựng tại nơi được mệnh danh là địa điểm ngắm bình minh, hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam, sân gôn FLC Quy Nhơn đã trở  thành địa điểm lý tưởng đem lại trải nghiệm chơi golf trên mây cực độc đáo.