Gợi ý 6 món quà cưới ý nghĩa và độc đáo |Callary

Ngày cưới trọng đại của đôi bạn trẻ sẽ trở nên càng ý nghĩa và vui vẻ hơn khi chia sẻ niềm hạnh phúc đến quan khách, người thân , bạn bè qua món quà cưới ý nghĩa và độc đáo. Những món quà cưới tưởng chừng đơn giản ,nhỏ nhắn nhưng  khi là món quà cưới cám ơn thì nó lại vô cùng ý nghĩa đó nha.Dưới đây, món quà cưới cảm ơn mà nhà hàng tiệc cưới  Callary gợi ý cho bạn hy vọng sẽ giúp bạn tìm được món quà tặng  hài lòng cho các vị khách mời của mình.

  1. Chotolate

Đây được xem là món quà được nhiều người lựa chọn, hương vị tuyệt vời của những thỏi chocolate như nói lên ý nghĩa ngọt đắng trong tình yêu đôi lứa và cùng với lợi ích của nó đối với sức khỏe. Các cặp đôi sáng tạo với phần vỏ hộp được in tên của các bạn để đựng những viên chocolate. Lưu ý vì  tính chất mau tan chảy của mình đây sẽ là món quà cưới thích hợp nhất cho mùa thu đông hoặc đầu xuân.

  1. Hạt giống hoa

Nếu phong cách chủ đạo trong trang trí tiệc cưới của bạn là rustic thì món quà hạt giống hoa sẽ là một món quà “hợp tông” nhất mà bạn có thể lựa chọn. Hiện nay, việc thân thiện và bảo vệ môi trường được giới trẻ quan tâm và ưa chuộng, chính vì thế một chiếc túi nhỏ xinh xắn chứa đựng những hạt giống hoa bên trong sẽđược mọi người  rất thích hợp nếu bạn tổ chức tiệc cưới vào mùa xuân là thời gian cho tất cả các loại cây đâm chồi nảy lộc.

  1. Móc chìa khóa

Tiện lợi hơn , bạn có thể sử dụng móc chìa khóa là một món phụ kiện được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Với món quà cưới cảm ơn tuyệt vời và ý nghĩa này ,bạn tha hồ sáng tạo để đậm dấu ấn của riêng mình lên trên đó như: một con số ý nghĩa, hình dạng độc đáo, châm ngôn sống, tên cặp đôi của bạn và người được tặng…

  1. Cây cảnh

Cây xanh luôn đem đến không khí trong lành và cảm giác mát tươi mát, do đó một chậu cây nhỏ để bàn bàn nhỏ xinh ,dễ chăm sóc , bạn bè khách mời có thể thường xuyên nhớ đến bạn. Một chậu cây nhỏ xinh, có ý nghĩa về phong thủy hoặc đem đến mùi thơm tuyệt diệu sẽ mang đến sự hại lòng với khách hàng hay người thân đến dự tiệc .

  1. Quạt

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến mọi người không còn cần nhiều đến chiếc quạt cầm tay nữa. Nhưng nếu là món quà nhỏ xinh chắc chắn nhiều người ưa thích  nhờ có hình dáng độc đáo, ngộ nghĩnh , độc đáo càng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hơn hết, vào những lúc cúp điện chắc chắn nó sẽ trở thành vật hữu ích đối với người được tặng.

  1. Khung ảnh

Gợi ý cuối cùng trong danh sách quà cưới chính là một cái khung ảnh nhỏ xinh treo tường hay để bàn .Bạn có thể mua chiếc khung nhỏ và trang trí tên hoặc gắn hình vào khung hình thật tuyệt và ý nghĩa phải không nào.

Hy vọng với những gợi ý này cảu Callary, các cặp đôi sẽ chọn được cho mình một món quà phù hợp và đem đến niềm vui cho nhiều người.

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 3