Hé lộ đơn vị thi công cầu thang kính uy tín chuyên nghiệp

Bản thân cầu thang kính đã là một kiến trúc cao cấp rồi, nó mới mẻ, sang trọng và lịch sự dù bạn đặt nó ở trong không gian nào. Các đơn vị thi công cầu thang kính cao cấp không nhiều, quan trọng là tay nghề của kỹ sư giàu kinh nghiệm không phải đơn vị nào cũng có. Sự cạnh tranh về giá giữa các đơn vị đó cũng tương đối nhiều. Cầu thang kính giống như một cầu nối giữa con người với thiên nhiên. Nó tạo ra cảm giác không gian được mở rộng hơn và thoáng mát hơn.

Một số mẫu cầu thang kính cao cấp hiện nay

Trước khi chọn cho mình đơn vị thi công cầu thang kính cao cấp thì bạn hãy xem qua các mẫu cầu thang kính dưới đây:

Cầu thang kính bắt pad trang nhã

Đây là mẫu cầu thang khá đơn giản nhưng lại lịch sự. Với phần tay vịn bằng gỗ hoặc inox, không gian của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn.

Cầu thang kính chân lửng hiện đại

Cầu thang này là sự kết hợp giữa chân trụ bằng gỗ hoặc inox với phần kín hở dưới lạ mắt. Kiểu dáng và màu sắc biến đổi linh động để phù hợp với từng thiết kế nhà ở.

Cầu thang kính chân nhôm độc đáo

Có thể nói đây là mẫu cầu thang kính cho nhiều sự lựa chọn về màu sắc nhất. Họa tiết của chân trụ hợp kim nhôm cao cấp, sang trọng. Ngoài ra, nó còn rất bền màu.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu cầu thang kính cao cấp khác với mức giá thi công rẻ.

Các bạn có thể cập nhật ngay thi công cầu thang kính giá rẻ

Đơn vị thi công cầu thang kính cao cấp giá rẻ

Công ty Nội thất Gia Nguyễn có thế mạnh là thiết kế cầu thang kính cao cấp. Bên cạnh đó là kinh nghiệm 10 năm tư vấn và thi công cầu thang, có đối tác và là khách hàng của những đơn vị cung cấp nguyên liệu có tiếng trên cả nước. Gia Nguyễn khẳng định luôn thi công cầu thang với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn ở Nam Định có thể tham khảo ngay : Thi công cầu thang kính tại Nam Định

Để biết thêm thông tin về cầu thang kính cao cấp hoặc yêu cầu tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0969 33 38 35.