Khám phá lễ cưới đơn giản nhưng ý nghĩa kiểu Pháp | Callary

Khi nói đến việc lập kế hoạch đám cưới,cô dâu chú rể luôn tìm kiếm cho mình phong cách thiết kế và buổi lễ thật tinh tế nhưng đầy ý nghĩa, mỗi quốc gia đều có  nét đặc trưng riêng, nhưng khi nhắc đến sự lãng mạn thì phải nói đến nước Pháp ,sẽ  có rất nhiều điều có thể học từ một đám cưới kiểu Pháp.Hãy cùng nhà hàng tiệc cưới Callary khám phá nét đặc trưng của lễ cưới người Pháp nhé .

  1. Ưu tiên trang phục cưới tinh tế, thanh lịch, thoải mái

Vào ngày trọng đại, hầu hết  cô dâu trên thế giới thường cố gắng tìm ra những bộ váy cưới với thiết kế phức tạp hoặc sexy, nhưng  các cô dâu Pháp lại ưu tiên những chiếc váy đơn giản. Với chất liệu vải thoải mái và sang trọng, vẻ đẹp đối với họ không phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc váy cưới quá lộng lẫy mà là chiếc đầm cảm thấy thoải mái hay không. Thời gian đám cưới kéo dài  nhiều giờ nên một chiếc váy cưới nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch luôn là sự lựa chọn tốt nhất với người phụ nữ Pháp nói riêng , nhờ đó sự thoải mái trong trang phục ảnh hưởng trực tiếp năng lượng cho những hoạt động khác quan trọng hơn.

  1. Để mọi chuyện diễn ra tự nhiên

Cô dâu Pháp luôn đề cao phong thái tự do nhất, chẳng phải ngày lễ cưới là ngày hạnh phúc đời mình thì phải thoải mái trong mọi tình huống . Họ quan niệm rằng stress không đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho cô dâu và sẽ không ăn ảnh mà chính  tư duy bình tĩnh sẽ giúp làn da, thần thái trở nên rạng rỡ hơn. Vậy nên, hãy đơn giản hóa hạn chế sự rườm rà không cần thiết và bạn thấy  họ ít khi nào  nhăn nhó, khó chịu hay tỏ ra khó chịu trong suốt buổi lễ. Thay vào đó, họ nhẹ nhàng, linh hoạt để đi theo dòng chảy và vui vẻ đón nhận tất cả những tình huống có thể đến với mình.

Xem thêm : trang tri tiec cuoi

  1. Tránh trang điểm cầu kỳ

Các cô gái Pháp vốn đã nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên,lãng mạn và nhẹ nhàng  vì vậy trong ngày trọng đại họ càng không muốn thay đổi nét đẹp đặc biệt đã được thế giới công nhận. Khác với các quốc gia khác , ở Pháp trước ngày cưới họ muốn tìm lại trạng thái cân bằng và thoải mái hạnh phúc, họ đi nghỉ dưỡng , làm đẹp tự nhiên …Thay vì trang điểm cầu kỳ, họ trang điểm cho mình bằng thần thái, tinh thần đây cũng là điều mà cô dâu Việt cần học hỏi .

  1. Tránh tổ chức tiệc cưới quá xa hoa

Tiếp nối sự đơn giản và tự do đó mà bữa tiệc cưới cũng đơn giản hơn, họ đến để chung vui , nói chuyện chia sẻ với nhau . Điều quan trọng các cặp đôi ở Pháp nhận ra tầm quan trọng của việc không phung phí đồ ăn dù ở bất cứ quy mô nào. Trước đó, họ đã tập trung nghiên cứu và chọn thực đơn đơn giản, khoa học tốt cho sức khỏe hơn như các loại rau, thực phẩm giàu protein,nhằm đáp ững hầu hết  tất cả mọi người đến tham dự có thể sử dụng được thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.