KN Golf Links Cam Ranh

KN Golf Links Cam Ranh được thiên nhiên ban tặng bờ cát trắng trải dài thênh thang liền kề với mặt biển xanh biếc, là tuyệt tác sân gôn 27 hố tại Nha Trang mà bất cứ golfer nào cũng không nên bỏ qua.

Thiết kế và xây dựng

KN Golf Links Cam Ranh là một hạng mục thuộc quần thể Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp KN Paradise do Công ty TNHH KN Cam Ranh làm Chủ đầu tư. Sân golf tọa lạc tại Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, do Greg Norman thiết kế gồm 27 lỗ theo tiêu chuẩn linkscourse quốc tế (sân gò cát nằm bên bờ biển).

Đặc điểm sân golf

Sân golf The Links (18 hố) là sự kết hợp từ những green tuyệt đẹp, bao quanh bởi các bẫy cát và bẫy nước đầy hiểm hóc – tất cả tạo nên dấu ấn thiết kế riêng biệt của Greg Norman. Sân được thiết kế một cách kỹ lưỡng, qua đó mang đến thách thức xứng tầm với các golfer.

Sân Oasis (9 hố) tương phản với thiết kế nhấp nhô điển hình của sân golf Links ven biển, sân golf 9 lỗ The Oasis lấy cảm hứng từ các sân golf dạng vườn cảnh quan trong khu vực. Với chướng ngại vật là hố nước và các dòng chảy qua những thảm cỏ xanh mát kết hợp cùng cảnh quan ấn tượng là những nét đặc trưng của sân Oasis. Tại đây, kiến trúc sư Greg  Norman đã thiết kế 9 đường gôn độc đáo, mang lại cảm hứng cho bạn và những người cùng chơi.

Với sự kết hợp giữa sáng tạo trong thiết kế cùng cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, các tiện ích đẳng cấp, KN Golf Links Cam Ranh sẽ là điểm đến mang đến cho các golfer sự thư giãn và trải nghiệm thú vị.