Lắp đặt quạt hút Quận Thủ Đức tại nhà giá rẻ | 1FIX

CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT QUẠT HÚT TRỌN GÓI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Khách hàng là tiệm dịch vụ Internet tại Quận Thủ Đức cần lắp 2 quạt hút gắn tường hiệu Panasonic, loại có lươí chặn côn trùng mà 1FIX™ đang cung cấp. Với loại quạt hút này thì gắn 2 quạt có thể đảm bảo không khí lưu chuyển thông suốt cho 2 phòng có diện tích 20m2. Thật ra để tính đúng và lựa chọn quạt hút phù hợp thì nên dùng cách tính theo thể tích như hướng dẫn bên dưới, tuy nhiên do điều kiện khách quan, khách hàng yêu cầu gắn quạt trước để theo dõi, nếu không đáp ứng thì mới tính phương án tiếp theo.

Cách tính toán thông gió và lựa chọn quạt thông gió

Giá trị chuẩn: Giá trị chuẩn được tính bằng lưu lượng gió vào & ra bao nhiêu lần trong một giờ. Qua kiểm tra, toàn bộ lượng khí trong phòng có thể được lưu thông tốt khi đạt giá trị chuẩn. Giá trị tiêu chuẩn có thể được lập như sau:

Ví dụ

Phòng có diện tích sàn 20 (m2), Chiều cao là 2.7 (m).

Thể tích = 20 x 2.7 = 54m3. Nếu là văn phòng hút thuốc, độ thay đổi không khí cần thiết là 20 lần/giờ. Vì vậy, lượng thông gió được tính là: 20 x 54 =  1080 m3/h

Vậy để lựa chọn đúng quạt hút thì phải dùng loại quạt hút có lưu lượng gió lớn hơn 1080 m3/h thì mới phù hợp.

Trong trường hợp này, khách hàng chọn 2 quạt hút như mẫu bên dưới, có lưu lượng gió thấp hơn mức yêu cầu, tuy nhiên khách hàng muốn gắn trước, nếu không đáp ứng nhu cầu thì mới gắn thêm.