Mới lạ với phong cách trang trí tiệc cưới theo khối đa giác lập phương

Trang trí tiệc cưới đóng vai trò chủ yếu tạo nên không gian tiệc cưới sống động, bạn có thể thay đổi  và tự thiết kế cho mình cách ấn tượng và cá tính nhất . Với muôn vàn phong cách gợi ý trang trí tiệc cưới khác nhau thì  hình khối đa giác sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho các cặp đôi yêu thích một lễ cưới hiện đại, muốn thể hiện cái tôi riêng, không thể hòa lẫn. Hãy cùng nhà hàng tiệc cưới Callary  tham khảo ngay phong cách trang trí mới này để ngày trọng đại trở nên hoàn hảo nhất nhé.
Những ý tưởng về các khối lập phương là một trong những xu hướng mới trong phong cách  trang trí tiệc cưới  hiện đại và vẫn còn khá “hot” trong năm nay. Tạo hình ảnh chủ đạo qua  những khối lập phương đăc sắc  trong tiệc cưới  bao gồm cả từ sân khấu, backdrop cho tới khu vực gallery khiến cho không gian cưới ngày càng thêm lạ mặt, hiện đại, người xem không thể nào rời mắt được.
Backdrop và gallery chính là nơi  được nhiều người chú ý , kể cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được trang trí tỷ mỷ , nổi bật hơn cả với những khối lập phương được cách điệu cùng với palete màu Metallics. Để phù hợp hơn với phong cách hiện đại , bạn nên sử dụng bảng màu hiện đại với sự hòa trộn bởi vàng đồng và xám bạc từ các chi tiết phụ kiện tinh tế. Tổng quan như bạn đang bước vào căn phòng hình lập phương  lấp lánh , cá tính những cũng không kém phần lãng mạn, quý phái, khó có thể trộn lẫn.
Có thể nói, các tiệc cưới được tổ chức tại nhà hàng luôn mang đến sự ấm cúng và thật hoành tráng , qua đó để  sử dụng bảng màu Metallics lấp lánh ánh đồng này thường hướng đến sự mới lạ, phá cách .Chúng ta nên tận dụng  hầu hết các phụ kiện trang trí đều sử dụng những cấu trúc kết tinh đa giác- vừa hiện đại vừa độc đáo, nổi bật.
Xem thêm :
Bên cạnh các khối đa giác, các bạn có thể trang trí thêm các phụ kiện làm nổi bật khác để cho tiệc cưới càng thêm long trọng như những dải hoa tươi màu trắng- hồng đậm nhạt. Mỗi bông hoa được xếp từ hàng trăm lớp cánh mỏng mềm mại, mùi thơm nhẹ nhàng mang đến vườn hoa dịu dàng trước những mảnh ghép hình khối mạnh mẽ . Điểm thêm vào đó là những cành cây xanh vươn lên tự do, mang lại không gian nổi bật đa sắc màu.
Nếu đã quá nhàm chán với xu hướng tiệc cưới dạo gần đây và các cặp đôi mong muốn có một sự khác biệt thể hiện cá tính riêng của mình thì hãy thử ngay với phong cách trang trí tiệc cưới mới với khối đa giác lập phương .