Mua Bán Máy quét mã vạch Honeywell 1250g (1D) (có dây)| EASYPOS

Máy quét mã vạch Honeywell 1250g (1D) (có dây)

2,150,000

Mở rộng phạm vi quét của bạn với máy quét mã vạch laser đơn dòng Voyager ™ 1250g. Nó tích cực đọc mã vạch tuyến tính lên đến 58,4 cm (23 in), giúp công việc trở nên thoải mái và hiệu quả hơn cho nhóm của bạn. Và máy quét nhanh chóng chuyển sang quét rảnh tay với chân đế đi kèm.

Đơn giản hóa việc thiết lập, với lắp ráp chân đế nhanh chóng và dễ dàng, cộng với cấu hình và phát hiện độc lập tự động. Phù hợp thoải mái trong hầu hết các tay, làm giảm sự mệt mỏi của người dùng trong các ứng dụng quét chuyên sâu.

  • Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.

Máy quét mã vạch laser đơn dòng Voyager 1250G đã được chứng minh là sản phẩm có hiệu suất quét tốt của dòng Voyager với độ sâu trường ảnh mở rộng, giúp việc quét các vật phẩm ngoài tầm với trở nên dễ dàng.

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1250G với công nghệ laser rất nhạy, có thể quét được những mã ở trên bề mặt cong, xa, là sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Máy quét 1250g được tối ưu hóa để quét mã vạch tuyến tính nhanh – ngay cả các mã được in kém và bị hỏng. Điều đó quan trọng vì nó giảm thiểu nhu cầu nhập dữ liệu thủ công. Và điều đó dẫn đến tăng năng suất và ít lỗi hơn.

Máy quét mã vạch Honeywell sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng như cường độ sáng cao, khả năng quét nhiều góc độ, vì vậy sản phẩm này có thể quét nhanh, chính xác ngay cả khi đặt máy ở khoảng cách xa hoặc trong bất kì điều kiện ánh sáng nào

Honeywell 1250G có thể kết nối dễ dàng thông qua RS232 hay USB cho khả năng sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, cùng với đó là tiêu thụ điện năng ở mực độ thấp.

Bạn có thể quét tự động và dể dàng chuyển đổi từ chế độ cầm tay và chế độ rãnh tay. Với ba tiêu cự: cao, tiêu chuẩn và mở rộng, cung cấp chức năng quét cho từng ứng dụng cụ thể từ đó cải thiện năng suất làm việc

Sở hữu vẻ ngoài là màu đen tinh tế, máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1250G sẽ tô điểm hơn cho cửa hàng sang trọng của bạn. Ngoài ra, máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn đầy thông minh, phù hợp cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ vận chuyển, văn phòng tự động yêu cầu sản phẩm được luân chuyển nhanh và liên tục.

Honeywell 1250g có thiết kế vỏ nhựa cách điện, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Độ bền cao trước mọi tác động của môi trường.

Máy quét mã vạch Honeywell 1250g (1D) (có dây)

Trên đây là thông tin chi tiết về các tính năng nổi bật của máy quét mã vạch 1D Honeywell 1250g (có dây), còn sau đây là các thông số kỹ thuật của máy đang bán tại Easypos:

  • Công nghệ đọc: Đơn tia
  • Khoảng cách đọc: 31cm
  • Cổng kết nối: USB/KB/RS232
  • Đọc được chuẩn mã vạch: 1D và GS1 DataBar
  • Tiêu chuẩn công nghiệp: IP41
  • Chân đế: Có
  • Kích thước: 6cm x 16,8cm x 7,4cm (L x W x H)
  • Bảo hành: 12 tháng