Mua Bán Máy quét mã vạch Zebex Z3100 (1D) (có dây) Giá Rẻ – Sỉ Lẻ | EASYPOS

950,000

Z-3100 là phiên bản nâng cấp của máy quét cầm tay CCD tầm trung ZEBEX với tốc độ quét nhanh hơn, độ sâu quét dài hơn và khả năng giải mã tốt hơn, tốc độ vượt trội 330 lần quét mỗi giây, công nghệ giải mã phần cứng Ultrascan độc quyền của ZEBEX.

• Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi.

Máy quét mã vạch ZEBEX Z-3100 là dòng máy đọc mã vạch giá rẻ được đánh giá cao trên thị trường. Xét về tương quan chất lượng và giá bán thì có thể gọi Zebex Z-3100 loại “máy quét mã vạch siêu rẻ” hay “máy quét mã vạch thần thánh”. Hãy cùng Easypos tìm hiểu tại sao “giá rẻ” mà loại máy quét mã vạch này vẫn được thị trường chú ý đến, nó có những tình năng nổi bật gì đã thu hút người dùng:

• Công nghệ giải mã: Ultrascan độc quyền
  • Công nghệ in mã vạch: 617 nm visible red LED
  • Hệ thống quang học: Chùm CCD
  • Vi mạch xử lý: 32 bit
  • Bề rộng của tia: 0 – 300 mm
  • Góc đọc: 42°
  • Tốc độ đọc: 330 scans/ giây
  • Độ rộng tối thiểu của mã vạch: 0.1 mm (4 mil)
  • Độ tương phản: Min. 30%
  • Đèn hiển thị hoạt động: LED xanh lam
  • Cổng kết nối: Keyboard, RS-232C, HID USB, USB virtual COM port, wand
  • Đọc được trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính
  • Kích cỡ: 152.3 × 64.4 × 104.9 mm (device only)
  • Trọng lượng: 120 g (device only)
  • Cáp kết nối: dài 2m

Thiết bị đầu đọc mã vạch Super CCD có khả năng đọc được dưới ánh sáng mặt trời với hai chế độ hoạt động: bấm quét hoặc tự động với chế độ cao.

ZEBEX Z-3100 là dòng máy quét mã vạch 1D, sử dụng công nghệ chụp ảnh tuyến tính (linear imager/CCD) nên có tốc độ đọc nhanh hơn, độ sâu trường quét dài hơn và khả năng giải mã tốt hơn.

Tốc độ quét vượt trội với 330 lượt quét/giây. Công nghệ Ultrascan cho phép máy quét mã vạch Zebex Z-3100 (1D) (có dây) đọc được hầu hết các loại mã vạch 1D cũng như GS1 DataBar.

Trên thực tế, đầu đọc mã vạch của máy có khả năng quét tầm xa 300mm và quét được mã vạch có độ dài lên tới 102mm.

Thân máy Zebex Z-3100 làm từ nhựa cao cấp và thiết kế nhỏ gọn nên cầm nắm chắc chắn, thao tác nhẹ nhàng và chống va đập tốt, đảm bảo độ bền, chịu được độ cao rơi cho phép là 1,5m.

Ứng dụng trong các cửa hàng sách, quần áo, mỹ phẩm, đặc biệt ứng dụng tốt cho bãi gửi xe. Kết nối USB phù hợp với PC và Laptop.