Mua Bán Ngăn kéo đựng tiền RT-410 Giá Rẻ – Sỉ Lẻ | EASYPOS

₫1,180,000
Ngăn kéo đựng tiền RT 410 chuyên dùng cho các cửa hàng, siêu thị lớn, shop thời trang có quầy thu ngân rộng rãi. Ngăn kéo RT 410 không chỉ thiết kế ngăn để tiền xu rộng mà còn để thẳng tiền giấy.
  • Bảo hành chính hãng: 12 tháng
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi.
Giá chưa bao gồm VAT
Nếu cửa hàng kinh doanh của bạn đang sử dụng két tiền thu ngân nhưng các ngăn kéo đựng tiền quá nhỏ và quá ít, bạn không thể để thẳng nguyên tờ tiền vào két thì bạn có thể tìm hiểu để đổi sang sử dụng ngăn kéo đựng tiền Antech RT-410, theo Easypos được biết ở thời điểm này đây là ngăn kéo đừng tiền có số ngăn đựng tiền giấy vừa vặn lớn nhất.
  • Ngăn kéo đựng tiền Antech RT 410 được làm từ chất liệu vỏ bằng thép, sơn tĩnh điện và mạ kẽm. Kết cấu khá chắn chắn, chịu được nhiều lần đóng mở liên tục.
  • 1 bộ ngăn kéo đựng tiền gồm có: 1 ngăn kéo đựng tiền đã có đầu kết nối, bạn có thể kết nối với máy in hóa đơn hoặc máy tính + 2 chìa khóa mở + 1 tờ hướng dẫn sử dụng.
  • Các chế độ mở: Mở bằng tay (là mở bằng chìa khóa thông thường) và mở bằng lệnh (là ngăn kéo đựng tiền có thể kết nối với các thiết bị thứ 3 như máy in hóa đơn bán hàng; bạn sẽ cài đặt khi in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền tự động mở mà không cần đến chìa khóa -trong trường hợp này, xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết thêm chi tiết).
  • Ngăn kéo đựng tiền Antech RT 410 gồm 5 ngăn đựng tiền giấy có kẹp giấy và 4 ngăn đựng tiền giấy kiểu xấp nên bạn có thể thoải mái để các tờ tiền mệnh giá cao và bạn có thể tận dụng 4 ngăn đựng tiền còn lại của RT 410 để bỏ tiền giấy có mệnh giá nhỏ, ngăn tiền có thiết kế rộng vừa đủ để tờ tiền giấy mà không phải gập lại như những ngăn kéo đựng tiền khác.
  • Có thể kết nối với máy tính hoặc máy tính tiền, ngăn kéo đựng tiền Antech tương thích với hầu hết các máy tính tiền đang lưu hành trên thị trường.
Ngăn kéo đựng tiền RT-410
Một số thông tin kỹ thuật của ngăn kéo đựng tiền RT-410 mà bạn nên biết:
  • Kích thước: 410(Ngang) x 420(sâu)  x 100(cao) chưa bao gồm chân đế
  • Khay đựng:  5 ngăn kẹp tiền giấy + 4 ngăn tiền giấy kiểu xấp
  • Màu sắc: Đen tuyền, Sơn tĩnh điện và Mạ kẽm
  • Kết nối: 12v hoặc 24v.
  • Tương thích:  Kết nối bất kỳ hệ thống POS hoặc máy tính tiền hiện có trên thị trường ( Casio, Topcash, Procash, Epson, Birch, Bic, Prp085 ….vv )
  • Độ bền: Tối thiểu 1 triệu lần đóng mở
  • Hoạt động: Mở bằng lệnh hoặc bằng khóa cơ
  • Cân nặng: cả hộp (8,8kg), ngăn kéo (7,8kg)