Nhật bản kiểm tra an ninh các hàng hàng không

Bộ GT và cơ sở vật chất của đất nước mặt trời mọc Sau này tiến hành kiểm tra đột xuất riêng với 3 Hãng hàng không JAL, ANA và Skymark.

Tin hay:Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline
Vào 02 – 11 năm 2018 Hãng máy bay phải xin lỗi du khách vì phi cơ uống rượu
Bộ GT và cơ sở vật chất của tokyo hôm 27/11 cho biết đã khởi đầu vận hành,triển khai kiểm định đột xuất những văn phòng của Công ty vận chuyển đường hàng không tokyo (JAL).
TTXVN dẫn nguồn tin Kyodo cho biết, Bộ GT và cơ sở vật chất tokyo sau này áp dụng kiểm tra trụ sở chính của JAL ở tokyo và những văn phòng khác của hãng này trên đất nước này trong thời gian 3 ngày, phân tích các những thông tin thu thập được để kiểm tra việc tuân thủ các quy định mới liên quan đến dùng rượu bia của phi cơ mà Hãng hàng không này nhằm bảo vệ tái diễn những vấn đề tương tự.

 

 

list-airlines
Ngoài Hãng hàng không JAL, Bộ Giao thông và cơ sở vật chất tokyo cũng sau này áp dụng kiểm tra đột xuất riêng với 2 Công ty vận chuyển đường hàng không lớn khác của nước này là Skymark, ANA.
Việc kiểm nghiệm được ứng dụng sau khi sau vụ việc một phi cơ của hãng Japan Airlines bị bắt ở sân bay Heathrow do say rượu vào tháng 10 – 2018. Trước lúc đó một ngày, hãng hàng không All Nippon Airways của Nhật phải trì hoãn 5 chiều bay từ hòn đảo thị trấn Okinawa vì một phi cơ say rượu, khiến 619 lữ khách bị ảnh hưởng.
Như Luật pháp đất nước xứ sở hoa anh đào(nhật bản), các thành viên phi hành đoàn không được phép sử dụng rượu bia trong 8 giờ làm việc, tuy thế luật không quy chế giới hạn nồng độ cồn có trong máu. Thay vô đó, những Hãng hàng không tự đưa ra giới hạn của riêng mình.

Bài viết liên quan: Vietnam Airline   khuyến mãi vé têt 2019