Những địa điểm nguy hiểm nhất hành tinh

Nếu bạn là người yêu thích du lịch mạo hiểm và đam mê khám phá, hãy tham khảo danh sách những điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới sau đây.

Vườn quốc gia Madidi, Bolivia

Vườn quốc gia Madidi có các động vật độc hại và hung dữ nhất thế giới. Các loài thực vật có thể gây nổi mẩn, ngứa ngáy và chóng mặt. Không những thế, đối với bất cứ vết cắt nào, hoặc thậm chí là vết thương nhỏ, đều có thể bị nhiễm ký sinh trùng nhiệt đới vô cùng nguy hiểm.

Thung lũng Chết, Kamchatka, Nga

Nồng độ khí độc cao ở khu vực thung lũng Chết, Kamchatka đe dọa nghiêm trọng đến mọi sinh vật. Dù là người khỏe mạnh tới đây cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy mất hết sức lực, chóng mặt, ớn lạnh và sốt.

giai-ma-nhung-thung-lung-chet-noi-tieng-the-gioi

Đảo Bikini Atoll, Châu Đại Dương

Hòn đảo Bikini Atoll y trông giống như một thiên đường, tuy nhiên đây là nơi có nhiều chương trình thử nghiệm hạt nhân. Điều này đã biến hòn đảo đẹp như tranh vẽ thành một vùng đất hoang hóa phóng xạ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe con người. Chính vì thế, người dân buộc phải bỏ nhà cửa vì mức độ phóng xạ cao bất thường có thể gây ung thư để đến nơi an toàn hơn sinh sống.

Thung lũng Chết, Mỹ

Thung lũng Chết được ví như lò thiêu đốt Trái đất. Bởi vì nhiệt độ ở đây lên tới 56,7°C, sức nóng kinh khủng như vậy sẽ khiến bạn kiệt sức rất nhanh. Theo đó, nếu không có nước, bạn cũng chỉ có thể sống ở đây khoảng 14 giờ.

Đảo Rắn, Brazil

Đảo Rắn ở Brazil được công nhận là nơi nguy hiểm nhất hành tinh. Bởi vì nơi này có Bothrops – một trong những loài rắn độc nhất thế giới. Các nhà nghiên cứu ước tính có khoảng 5 con rắn/mét vuông sống trên đảo, chính vì thế, để đảm bảo an toàn, chính phủ Brazil cấm khách du lịch tới đây.

Xem thêm: Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ du lịch mùa thu vàng