Những mẫu cầu thang bằng kính đẹp cao cấp giá rẻ tại Nội Thất Gia Nguyễn

Với lối thiết kế sang trọng và nhẹ nhàng cầu thang kính nhanh chóng tạo điểm nhấn nổi bật hơn tất cả những mẫu cầu thang truyền thống hiện nay. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé !

Những mẫu cầu thang kính chất cao cấp lượng nhất.

Cầu thang kính tay vịn gỗ

Với những kiến trúc đầy sáng tạo của những nhà nghệ nhân tạo nên vẻ đẹp huyền bí của những chiếc cầu thang kính mang lại cho không gian của ngôi nhà sang trọng và tràn đầy sức sống, mẫu lan can gỗ được kết hợp với những chiếc cầu thang kính tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc cầu thang khiến cho các tòa cao ốc lộng lẫy và sang trọng hơn.

Cầu thang kính tay vịn inox

Đối với nhà ở dân dụng thì cầu thang kính cao cấp chất lượng ngày nay đã chiếm lĩnh được lòng tin của những ông chủ nhà với những chức năng đặc biệt đem lại vẻ đẹp đến mọi không gian trong ngôi nhà. Là sản phẩm được cấu tạo chịu lực rất cao giúp cho người đi lại có cảm giác an toàn khi lên xuống cầu thang.

Cầu thang kính chân nhôm

Những chiếc cầu thang kính đẹp mà giá lại rẻ tại Nội Thất Gia Nguyễn là một trong những nơi các nhà thầu lựa chọn cho những ngôi nhà, không chỉ vậy cầu thang còn mang lại chất lượng an toàn cho việc sử dựng với chiều rộng hay chiều cao của cầu thang giúp cho trẻ nhỏ được an toàn hơn.

Các hạng mục về cầu thang kính đẹp giá rẻ Nội Thất Gia Nguyễn chúng tôi đã và đang tạo ra những bản thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian của ngôi nhà ngoài ra chúng tôi còn đưa ra cho quý khách những  giá cầu thang kính mới  nhất 2019 để quý khách nắm bắt được giá của sản phẩm và lựa chọn cho ngôi nhà của mình một chiếc cầu thang kính đẹp tốt nhất.

Dưới đây là cách lựa chọn và lắp đặt cầu thang kính

Thứ 1 : trụ cầu thang

Là phẩn gốc rể của lan can cầu thang mang lại sự liên kết cho ngôi nhà giữa các tầng với nhau. Trụ cầu thang kính thường là trụ gỗ, inox, bê tông hay trụ sắt gồm có những trụ cao, trụ lửng, ống kính hay trụ lùn … tùy theo người sử dụng với chi phí hay những thiết kế của khách hàng sao cho phù hợp với chiếc cầu thang.

Thứ 2 : tay vịn dành cho lan can

Tùy thuộc vào cầu thang bạn có thể lựa chọn tay vịn hay lan can sao cho phù hợp với thiết kế của cầu thang, thông thường tay vịn của lan can kính được dùng bở 2 loại gỗ và inox và phụ thuộc vào chi phí mà người sử dụng chi cho nó.

Thứ 3 : phần kính

Thường chúng ta sử dụng là những loại kính cường lực cao để đảm bảo an toàn cho việc sử dụng. Kính cường lực có khả năng chịu lực lớn để tránh gây ra sự cố tai nạn ngoài ý muốn cho khách hàng sử dụng.

Sau khi bạn lựa chọn xong cầu thang kính thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đo đạc lại kích thước cầu thang cũng như không gian mà bạn lắp đặt để không bị tốn diện tích trong không gian ngôi nhà.

Trên đây là những mẫu cầu thang kính cao cấp chất lượng mà giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công rất nhiều các hạng mục như cầu thang xương cá đẹp , lan can ban công kính, báo giá thi công cầu thang xương cá …. tại tất cả các tỉnh thành miền Bắc.