Những mẫu cầu thang kính hiện đại 2019 khiến bạn không thể rời mắt

Chiếm lĩnh trên thị trường, các mẫu cầu thang kính hiện đại luôn được rất nhiều người yêu thích, sử dụng và trở nên quen thuộc trong thiết kế nhà cao tầng hiện nay.

Tại sao nên chọn cầu thang kính hiện đại?

Ngoài việc liên kết giữa các tầng trong cùng một ngôi nhà, cầu thang còn góp phần tạo nên vẻ đẹp, sức hút của ngôi nhà. Chất liệu kính sang trọng, hiện đại cùng với tác dụng phản quang giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát và tận dụng tốt được ánh sáng tự nhiên hơn.

Cùng với đó, kính cường lực lại có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như độ bền theo thời gian. Vì vậy mà không phải ngẫu nhiên các mẫu cầu thang kính hiện đại lại được ưa chuộng đến như vậy.

Đơn giá cầu thang kính hiện đại

Nhìn chung đơn giá  mẫu cầu thang kính hiện đại không phải rẻ nhưng vẫn nằm ở mức hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Loại kính cường lực được sử dụng nhiều nhất hiện nay là kính cường lực 10 ly. Loại kính này có giá thành hợp lý, so với chất liệu gỗ thì được coi là rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên đơn giá cầu thang kính cũng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như trụ, tay vịn, loại kính thẳng hay cong… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công cầu thang kính hiện đại

Để đảm bảo an toàn, độ chính xác của cầu thang kính thì bạn nên tìm hiểu nhiều đơn vị thi công khác nhau từ cách làm việc, thái độ làm việc đến trình độ, tay nghề… Bởi một đơn vị thi công tốt mới có khả năng làm nên mẫu cầu thang kính hiện đại đẹp và an toàn nhất.

Bạn cũng nên hỏi rõ đơn vị thi công về thời gian hoàn thành, giá cả để nắm rõ được, đưa ra ý kiến cá nhân để mẫu cầu thang được thiết kế đẹp nhất.

Một số mẫu cầu thang kính hiện đại đẹp

Mỗi một mẫu cầu thang kính hiện đại sẽ tương ứng với một thiết kế nhà khác nhau bởi lẽ thiết kế cầu thang kính rất đa dạng lại có thể kết hợp nhiều chi tiết, nhiều chất liệu khác nhau tạo nên sự mới mẻ, hiện đại.

Để tham khảo thêm các mẫu cầu thang kính hiện đại đẹp và để được tư vấn, báo giá các mẫu các cầu thang, đừng quên liên hệ cho Nội Thất Gia Nguyễn qua Hotline : 0969 33 38 35