Những mẫu đèn ngủ đẹp phong cách Châu Âu

Có một sự thật bạn có tin được hay không ? Đèn ngủ đẹp phong cách châu âu trong trang trí có thể thực sự thay đổi tâm trạng trong không gian. Chúng tôi không chỉ nói về những bóng đèn sàn có ảnh hưởng lớn đến lối trang trí và không gian mà còn về đèn ngủ có thể nhỏ hơn nhưng cũng ảnh hưởng đến môi trường xung quanh của họ. Đi tìm kiếm phần đẹp của ánh sáng đương đại, có thể là đèn treo, đèn chùm ,đèn đứng,đèn dây,đèn để bàn hay cái gì khác, không bao giờ dễ dàng, đặc biệt với rất nhiều mô hình khác nhau để lựa chọn. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều đèn gần đây nhưng chỉ có một vài trong số đó nổi bật tiêu biểu là đèn ngủ đẹp trang trí

F20beauty sẽ giới thiệu bạn mẫu yêu thích hàng đầu của chúng tôi:  Đèn ngủ đẹp phong cách châu âu pha lê huyền bí độc đáo được làm bằng thủy tinh Murano opal. Đèn ngủ phong cách nằm trên bốn chân mảnh mai và trông giống như một quả cầu trống trong khi đèn pha lê được hỗ trợ bởi một đế kim loại xoắn ốc xung quanh.

Đèn ngủ đẹp phong cách châu âu chân thủy tinh trong phòng ngủ

Ngoài ra còn có một số mẫu đèn trang trí độc đáo sau đây :

1. Đèn ngủ đẹp phong cách châu âu Curve

Đây là chiếc đèn trang trí để bàn Curve, một phụ kiện gây ấn tượng với hình dáng kiến ​​trúc mạnh mẽ và với thiết kế thanh lịch và thanh lịch của nó cũng giúp duy trì sự đơn giản và thậm chí rất mạnh mẽ và chắc chắn so với vẻ ngoài của nó. Đèn được chế tác thủ công từ các mặt cắt bằng đồng thau và có một lớp vải che tương phản với khung nhưng vẫn vừa vặn.Đây là một bóng đèn nhiều như nó là một tác phẩm điêu khắc.

Thiết kế của đèn Curve được lấy cảm hứng từ phong trào Deco và có tính chất đồ họa rất cao, có sự kết hợp của các hình dạng hình học tương phản, vật liệu và hoàn thiện. Đó là một phần tuyên bố mà kỷ niệm phong cách và sang trọng. Mặc dù các đường nét và hình dạng trong sạch, thiết kế thực sự khá trừu tượng.Tất cả ba đèn bàn nổi bật ở đây là một phần của Bộ sưu tập Alchemist.

Đèn trang trí đẹp curve trong phòng ngủ

Chúng là sự pha trộn của các yếu tố hiện đại và truyền thống, hợp nhất lại thành những kiểu thiết kế độc đáo. Bạn có thể nhìn thấy ở đây đèn Vidro bên trái, Azores ở bên phải và đèn Odyssey ở giữa chúng. Hai bóng đèn có màu sắc khá giống nhau về hình thức và kiểu dáng, trong khi loại thứ ba nhỏ hơn và trong một chủng loại riêng.

2. Đèn ngủ đẹp phong cách châu âu Liquid

Có một bóng đèn đẹp khác trong Bộ sưu tập Alchemist và nó được gọi là Liquid. Nó thực sự chỉ là cơ sở của đèn bàn vì bóng đèn không đi kèm với nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể cá nhân hoá đèn với bất kỳ bóng mà bạn muốn. Loại linh hoạt này làm cho mỗi đèn độc đáo và tùy chỉnh theo phong cách của chủ sở hữu.

Đèn ngủ đẹp trang trí Liquid trên kệ

3. Đèn trang trí đẹp Maxxi

Heathfield cung cấp nhiều loại đèn bàn đẹp mắt với thiết kế lấy cảm hứng từ nhiều khái niệm khác nhau. Chẳng hạn, những ngọn đèn Fern được lấy cảm hứng từ những cây cối đã cho họ tên của chúng, đặc biệt là các mô hình và hình dạng đối xứng cũng như số lượng đáng kinh ngạc của các chi tiết được làm nổi bật bởi men kim loại của đèn. Nguồn cảm hứng cho đèn thắp sáng đến từ những sa mạc của thế giới và vẻ đẹp của cảnh quan. Những yếu tố này được nắm bắt bởi kết thúc đồng bằng đau đớn mà cho đèn một kết cấu thú vị. Mặt khác, đèn Maxxi được lấy cảm hứng từ những đường nét táo bạo của kiến ​​trúc đương đại và nắm bắt những hình dạng này trên thân gốm thanh lịch của họ.

Chúng ta không biết nhiều về bộ đèn trông hấp dẫn này, ngoại trừ thực tế là chúng có hình dạng hình cầu (ít nhất phần dưới cùng) và được làm bằng đồng thau niken. Mặt dưới cùng chứa chấn lưu sắt và bóng trông giống như một mũ bảo hiểm hoặc một đầu robot nhỏ. Đây là đèn bàn 1925 do Felix Aublet thiết kế.Bóng đèn của Londres trông quá lớn đối với thân thể của nó và đó là sự tương phản giữa ánh sáng và sự sáng tạo, Nhà thiết kế, Bruno Moinard, đã chọn những viên đá bằng đồng và đen làm vật liệu cho nền của đèn. Điều này làm cho phụ kiện tuyệt đẹp này vượt thời gian, cho phép nó thay đổi theo thời gian và để vượt qua các xu hướng.

Đèn trang trí đẹp Maxxi
Đèn trang trí đẹp Maxxi

4.Đèn trang trí phong cách Cabana tinh hoa của trời đất

Cabana là một đèn bàn pha trộn giữa thiết kế truyền thống với các yếu tố hiện đại và một chút quyến rũ nhiệt đới. Nó chỉ có trên cơ sở bóng đèn và có thể kết hợp với nhiều sắc thái khác nhau có thể mang lại đặc tính của nó hoặc bổ sung cho thiết kế theo cách độc đáo.

Đèn ngủ trang trí Cabana trong sảnh

5. Đèn trang trí độc đáo Cubic

Thực tế là thiết kế thực sự là một chút kỳ lạ và bất thường giúp là tốt.Làm thế nào mát là những bóng đèn? Chúng cực kì đơn giản và chúng có chi tiết hơn so với lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy. Đèn Cubic do Jean-Michel Frank và Adolphe Chanaux thiết kế bao gồm một đế bằng thép và thép bóng bẩy, thực tế là một bộ bốn tấm hình chữ nhật không có lớp phủ ở trên cùng. Ánh sáng là tinh tế và dịu dàng cho mắt và điều này làm cho đèn hoàn hảo cho nightstands và cho phòng ngủ nói chung.Colette là một ngọn đèn rất tinh tế và trang nhã. Nền kính của nó đặc biệt đẹp, có hình bóng nữ tính thực sự tốt với sự lựa chọn bóng tối đặc biệt này. Các cơ sở có sẵn với một rôm hoặc vàng kết thúc và bóng đèn được bán riêng.

Chúng tôi tìm thấy đèn rất dễ thương và gợi nhớ một con búp bê mặc một bộ váy. Kiểm tra tất cả các tùy chọn màu sắc mát mẻ và trộn và kết hợp chúng như bạn thấy phù hợp. Nói về thiết kế bảng đèn duyên dáng và tinh tế, hãy kiểm tra Tulip, một ngọn đèn với một hình dạng rất thú vị cân bằng các ảnh hưởng nam tính và nữ tính và tìm thấy sự hài hòa trong sự đơn giản. Bóng đèn liên tục và chất lỏng thực sự được làm bằng hai phần riêng biệt. Một là một thân cây mảnh mai, cái kia là cái bóng. Chúng có 22 màu sắc khác nhau có thể được kết hợp như mong muốn để tạo ra một cái nhìn hoàn hảo cho mỗi không gian đặc biệt và trang trí.

Đèn trang trí độc đáo Cubic

Với nhiều mẫu đèn ngủ độc đáo trên thị trường TranhDep247.Com tự hào là nơi rhội tụ những nét đẹp đến từ ánh sáng.Còn chần chờ gì nữa mà không rinh một chiếc đèn ngủ cực kì xinh xắn về phòng mình.

Đèn ngủ trang trí cao cấp TranhDep247.Com là một trong những sản phẩm tốt nhất,đi đầu thị trường trong việc thiết kế. Đèn ngủ đẹp không chỉ phong cách mới lạ mà còn giá rẻ .

xem thêm: