Những phương thức thanh toán vé máy bay

Cách phương thức thanh toán vé máy bay của hãng hàng không Việt Nam

Phương thức mua vé bay của Hãng hàng không của Việt Nam và Jetstar Pacific Airlines
VietnamAirlines và Jetstar khuyến cáo khách hàng chọn lọc 1 trong 3 phương thức mua vé máy bay:
I. Mua vé trực tiếp trên website của Công ty vé máy bay Vietnam Airline www. vietnamairlines .com và Jetstar Pacific: https: //www.jetstar (.vn)
II. Mua vé tại những phòng vé của các Hãng trong và ngoài nước
III. Mua vé tại những đại lý chính thức của những Hãng trong nước và quốc tế.

Những phương thức thanh toán vé máy bay
Việc mua từ 3 kênh này sau này bảo đảm khách tránh được tình trạng mua phải vé Tết giả và du khách được liên hệ dự báo trực tiếp khi có các trong hoàn cảnh phát sinh dính liếu đến vé bay.
thông tin tiếp xúc phòng vé và danh sách những đại lý chính thức của Công ty vé máy bay VietnamAirlines, có đăng ký kinh doanh hợp pháp tại nước sở tại được cập nhật thường niên trên web của hãng tại mục Đối tác bạn hàng/Thông tin cơ sở ủy quyền (ở cuối website).
Với đại lý bán vé, lữ khách có thể tìm hiểu giấy chứng nhận cơ sở ủy quyền chính thức của Hãng hàng không của Việt Nam tại địa điểm thủ tục, theo dõi địa chỉ trên giấy chứng nhận và địa chỉ trụ sở chi nhánh phải trùng khớp với nhau.
Với Jetstar, hành khách có khả năng contact người đặt vé 19001550 để biết những thông tin phòng vé, chi nhánh chính thức. khách lữ hành cần lấy phiếu thu, hóa đơn khi đăng kí mua vé. Đó là chứng từ hành khách dùng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình.
khách liên hệ các booker qua 19001100; truy cập web www .vietnamairlinesvn.com hoặc gửi messages cho fanpage chính thức VietnamAirlines https://www.facebook.com/VietnamAirlinesvn/ (các kênh đều hoạt động 24/7) để trực tiếp tư vấn đặt vé của mình. khách hàng của Hãng Jetstar Pacific Airlines có thể liên lạc nhân viên kỉ thuật 19001550 hoặc truy cập https ://www.jetstar.vn .