Những ý tưởng độc đáo trong trang trí tiệc cưới Callary

Tại các nhà hàng tiệc cưới, các bạn thường thấy các nhà hàng có mẫu khuôn trang trí tiệc cưới để bạn lựa chọn, tuy rất tiện lợi nhưng chưa hẳn đã sáng tạo và ấn tượng. Tại  trang trí tiệc cưới Callary được xem là nhiệm vụ cao cả, không những đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có được mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho tiệc cưới .

1.Ảnh trang trí ngộ nghĩnh

Tại bàn chào khách, chúng tôi luôn mang lại nét ấn tượng cho quan khách. Thay vì sử dụng những bức hình truyền thống và đơn điệu, chúng tôi  ấn tượng bằng việc sử dụng  những bức ảnh sống động, ý nghĩa. Tại đây, chúng ta có thể chiêm ngưỡng bức ảnh thực tế và vui nhộn của cô dâu chú rể cùng kèm theo  những lời khuyên về hôn nhân, cuộc sống một cách hài hước lên chiếc bảng đen và chụp ảnh họ.

2.Sổ lưu bút

Trên bàn lễ tân  một cuốn sổ lớn được trang trí  thật đẹp ghi dấu ấn thú vị. Đây sẽ là nơi lưu giữ những lời chúc phúc, những chia sẻ tình cảm của khách dành cho cô dâu chú rể. Quyển lưu bút ấy sẽ theo bạn suốt cuộc đời mình , hãy tạo nên kỷ vật đầy sáng tạo và ấn tượng.

3.Làm đồ handmade

Nếu có thời gian, chính cô dâu chú rể cùng nhau  sáng tạo một vài thú vị nho nhỏ để gây bất ngờ đối với các vị khách.Nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ hỗ trợ các bạn tạo nên không gian riêng cho đôi uyên ương có thể cùng nhau làm vài chiếc cupcakes đáng yêu hoặc tự tạo nên những phụ kiện trang trí nho nhỏ.

4.Quầy thử đồ uống

Thay đổi một chút khác với truyền thống, khu vực dành riêng cho nước  uống như rượu, bia và  đa dạng chủng loại để nhâm nhi và tìm hiểu kiến thức về đồ uống sẽ khiến khách mời thích thú hơn.Hạn chế được việc sử dụng rượu bia quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và  tiết kiệm chi phí.

5.Kết thúc ấn tượng

Sauk hi kết thúc tiệc cưới đã thành công, đôi uyên ương có thể kết thúc bữa tiệc bằng điểm nhấn thú vị, ấn tượng , có thể là trò chơi nho nhỏ , giao lưu khách mời và lưu giữ mãi với các vị khách như việc sử dụng pháo giấy hoặc những chùm bóng bay thật lớn.

Tại trung tâm hội nghị và tiệc cưới Callary, chúng tôi không chỉ mang đến không gian sang trọng đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và thấy hiểu  mong muốn của các cặp đôi uyên ương để tạo ra những hôn lễ thật ấn tượng và độc đáo.

Xem thêm: nha hang tiec cuoi quan 3