Phong thủy khi thiết kế những mẫu cầu thang kính đẹp

Cầu thang là một trong những bộ phận không thể nào thiếu của mỗi ngôi nhà. Vì vậy mà việc thiết kế cầu thang kính đẹp hiện dại cho không gian càng trở nên quan trọng. Nhất là yếu tố về phong thủy . Để hiểu rõ về làm cầu thang kính cường lực hợp phong thủy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Những kinh nghiệm giúp bạn lắp đặt cầu thang kính đẹp lại hợp phong thủy

Ngoài độ bền , đẹp mắt thì phong thủy là yếu tỗ vô cùng quan trọng . Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những thành viên trong gia đình của bạn.Vì vậy mà khi lắp đặt cầu thang kính chúng ta cần chú ý những điều sau đây :

Chú ý lựa chọn ví trí xây dựng cầu thang

Trước khi lắp đặt cầu thang kính thì việc xác định vị trí làm cầu thang là  vô cùng quan trọng. Chúng ta tuyệt đối không làm cầu thang thẳng với cửa chính, với nhà bếp . Việc lựa chọn sai hướng cầu thang sẽ mang lại điều xui xẻo cho gia chủ. Vì vậy hãy lựa chọn những hướng có luồng sinh khai tốt.

Số bậc cầu thang

Số bậc cầu thang phải nằm ở cung sinh trong sinh – lão- bệnh -tử. Điểu này giúp mang lại những điều may mắn cho chủ nhà.

Những kiểu cầu thang kính đẹp hợp phong thủy

Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số những mẫu cầu thang kính cường lực cao cấp giá rẻ , hiện đại được các khách hàng lựa chọn hiện nay.

Chúng tôi luôn cũng cấp những mẫu thiết kế cầu thang kính đẹp nhất hợp phong thủy nhất trên thị trường hiện nay. Với giá làm lan can kính hợp lí nhất hiện nay.

Bạn cần tư vấn về sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline : 0969 33 38 35 để được hỗ trợ tốt nhất.