Sân golf Diamond Bay Nha Trang – Diamond Bay Golf Villas

san golf diamon
Giới thiệu:
Sân golf Diamond Bay Nha Trang hay còn gọi là Diamond Bay Golf & Villas. Với cảnh quan độc đáo thì đây là một trong số vô cùng ít sân golf tuyệt vời nhất châu Á. Tại đây, khách chơi golf có thể cảm nhận mùi hương của cỏ Platinum TE Paspalum. Đồng thời cảm nhận hơi thở của biển nhiệt đới. Và tuyệt vời nhất là có thể thực hành golf trên một sân tập hướng biển. Sân golf tuyệt đẹp này tọa lạc trong khung cảnh thiên nhiên giữa núi và biển tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời nhất về sân golf trên thế giới.
Sân golf Diamond Bay Nha Trang hay có tên gọi là sân gôn nha trang
Địa chỉ:
Sân golf Diamond Nha Trang nằm trên đường Nguyễn Tất Thành nối giữa tp Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh. Từ sân chỉ mất 10 phút đến trung tâm thành phố Nha Trang và chỉ mất 20 phút đến sân bay Cam Ranh.
Thiết kế và xây dựng:
Sân golf Diamond Bay được thiết kế bởi nhà thiết kế sân golf nổi tiếng Andy Dye. Với thiết kế mỗi lỗ gôn có nhiều bệ phát bóng tạo tính hấp dẫn của Sân. Đồng thời phù hợp với khả năng của từng người chơi.
Sân golf Diamond Bay Nha Trang – Diamond Bay Golf & Villas. Sân trải dài 7 244 yards bao gồm:
  • 9 hố đầu tiên có tổng độ dài là 3, 569 yards.
  • 9 hố golf tiếp theo có tổng độ dài là 3, 675yards.
Một điều đặc biệt là mỗi 9 hố golf đều có tổng số 36 par. Sân golf Diamond Bay tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ với diện tích 76 ha được Andy Dye thiết kế hài hòa và vận dụng tối đa những ưu đãi từ thiên nhiên của vùng đất này.
Diamond Bay Nha Trang
Diamond Bay Nha Trang
Sân golf Diamond Bay được bao bọc bởi núi và biển sẽ dẫn bạn đi từ những bụi rậm, rừng cây, đụn cát, những fairway xanh mướt. Nền cỏ Platinum TE Paspalum cùng những hố cát trắng và những cảnh quan hùng vỹ hướng ra vịnh Nha Trang đã biến nơi đây thật sự là một điểm đến thiên đường dành cho người chơi golf.
Dịch vụ và tiện ích:
Nhà CLB:
đạt tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng với nhiều tiện ích tốt nhất cho khách chơi golf. Bao gồm một sảnh chính để đón khách, phòng hội nghị, phòng tiệc, phòng giữ đồ cao cấp, cửa hàng bán dụng cụ golf, khu spa, phòng tập thể dục, hồ bơi, quầy bar – coffee, nhà hàng, khu picnic, khu để xe hơi.
Tiện ích sân golf Diamond Bay
Tiện ích sân golf Diamond Bay
Pro Shop:
Được trang bị ngay Nhà CLB với đầy đủ các mặt hàng phục vụ người chơi golf.
Phòng Thay Đồ:
Phòng thay đồ được trang bị đầy đủ dành cho Hội Viên và khách của Hội Viên.
Dịch vụ ăn uống:
Nhà hàng thoáng mát cung cấp những món ăn đa quốc gia theo tiêu chuẩn cao nhất. Phục vụ cho Hội viên với khuôn viên ngoài trời hay khu vực được đặt riêng cho khách VIP. Ngoài ra còn có phòng tiệc lớn dành cho các buổi lễ tiệc hay hội họp.
Phòng giữ túi gậy:
Được trang bị phục vụ cho Hội viên.
Và các dịch vụ tiện ích khác như spa, GYM, hồ bơi, bar/coffee, nhà hàng.
Bảng giá Sân golf Diamond Bay Nha Trang:
Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất và nhanh nhất.