Sân golf laguna Lăng Cô – Sân golf Lăng Cô

Sân golf laguna Lăng Cô
Giới thiệu:
Sân golf laguna Lăng Cô có 18 hố với 71 gậy. Khi tới đây không chỉ golfer mà người chơi nghiệp dư sẽ có trải nghiệm chơi golf tuyệt. Sân golf phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ với chiều dài đường lăn bóng tính tại điểm phát bóng dành cho golf thủ chuyên nghiệp là 6,958 thước Anh. Còn đối với golf thủ nghiệp dư là 5,263 thước Anh.
Sân golf laguna Lăng Cô hay còn có tên gọi khác là sân gôn Lăng cô
Sân golf laguna Lăng Cô
Vị trí:
Sân golf tọa lạc tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Năm ngay trung tâm khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô là Câu lạc bộ Gôn Laguna Lăng Cô
Thiế kế và xây dựng:
Sân golf do Ngài Nick Faldo thiết kế. Ngài Nick Faldo, golfer 6 lần vô địch giải Major, mang kho kinh nghiệm thi đấu dày dạn của mình đến với sân gôn Laguna Lăng Cô thiết kế sân gôn thứ hai của ông tại Việt Nam. Với đặc thù sân links nối liền với biển. Sân golf Laguna Lăng Cô đem tới thiết kế đường đi bóng hai chiều quay lại, tạo nên nhiều cơ hội đánh đa dạng dọc theo sân. Vừa mang đầy tính chiến thuật lẫn sự thú vị. CLB Laguna Golf Lăng Cô sẽ để lại cho các gôn thủ kỷ niệm khó quên nơi hoang sơ.
Một sân golf chan hòa nắng gió của vùng biển miền Trung với tầm nhìn hướng biển và quang cảnh núi đồi đẹp như tranh vẽ. Mỗi lỗ gôn được thiết kế với những đặc tính riêng biệt, tạo nên những cảm hứng biến chuyển kỳ thú cho mỗi cuộc chơi. Tất cả hứa hẹn mang đến một trải nghiệm gôn đáng nhớ cho mỗi golf thủ.
Dịch vụ và tiện ích:
Quý vị vui lòng nhấn vào ĐÂY để xem chi tiết:
Bảng giá laguna lăng cô golf:
Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất và nhanh nhất.