Sân golf Sacom – Sân golf Sam Tuyền Lâm

sân golf sam tuyền lâm
Giới thiệu:
Sân golf Sam Tuyền Lâm hay còn có tên gọi khác là sân golf Sacom nằm trong tổng thể dự án Sacom Resort. Sân tọa lạc tại Khu vực Hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt thơ mộng. Sân golf Sacom được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với chiều dài hơn 7.200 yards. Nổi bật như một viên ngọc xanh quyến rũ níu bước chân người yêu golf và du khách khi đến với p hoa Đà Lạt.
Địa chỉ:
Phân khu chức năng số 7 & 8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Sân golf nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 15 km về phía nam. Cách sân bay Liên Khương 15 km về phía bắc. Hệ thống giao thông có các tuyến đường vào dự án sân Golf Sacom rất thuận lợi.

sân golf sam tuyền lâm

Ngoài ra, sân còn nằm gần KDL Hồ Tuyền Lâm cách Tp Đà Lạt khoảng 7 km. Nơi đây có không khí trong lành, không gian thanh bình. Kết hợp với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và đa dạng: rừng, núi, hồ, suối, thác nước.
Thiết kế và xây dựng:
Sacom Golf Resort được ban tặng địa hình thung lũng. Với những ngọn đồi dốc thoải và các rừng thông nguyên thủy. Sân golf 18 lỗ này nằm chính nơi trái tim của thung lũng tạo nên một bức tranh vô cùng ấn tượng. Đồng thời vẫn có những dấu ấn của thời hiện đại với sự xuất hiện của những khách sạn, biệt thự, Club, sân tập golf và khu vực tập golf. Golfers chỉ cần đi theo con đường quanh co để được dẫn đến sân golf. Trong mọi góc của khu vực này, golfer sẽ thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa cái sức sáng tạo ấn tượng của con người kết hợp với cái vốn có của tự nhiên. Khi chơi golf ở đây, golfers có thể đắm mình trong không khí mát lành quanh năm. Buổi sáng thường được bao phủ bởi sương từ khoảng 9h đến 10h. Cỏ xanh Brent và Bermuda được vây quanh với các con dốc tuyệt đẹp.
sân golf sam tuyền lâm
Dịch vụ và tiện ích:
Nơi đây cũng là một khu dịch vụ phức hợp bao gồm: khách sạn, hội nghị, thư giãn, giải trí và thể thao với tiêu chuẩn cao cấp để phục vụ cho cả kháchlưu trú tại khu nghỉ mát cũng như khách du lịch bên ngoài đến tham quan nơi đây.
sân golf sam tuyền lâm
Bảng giá sân golf Sacom:
Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sân golf Sam Tuyền Lâm sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất và nhanh nhất.