Tạo điểm nhấn cho bữa tiệc cưới tại nhà hàng Callary

Mỗi người đều có phong cách các tính khác nhau, bạn muốn tạo điểm ấn tượng cho ngày trọng đại của mình .Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng và hoàn thiện ngày lễ cưới trọn vẹn nhất . Với những lợi thế về địa hình hay đội ngũ nhân viên trang trí tiêc cưới Callary chuyên nghiệp giúp cho  buổi tiệc cưới trở nên trọng đại và ghi lại dấu ấn thời khắc theo ý bạn nhất , hài lòng và ưng ý nhất .

Chương trình lễ cưới từ đầu đến cưới thường dựa vào sườn có sẵn của nhà hàng như thượng lệ, tuy nhiên bạn muôn trở nên đặc sắc hơn, bạn có thể phối hợp giữa những tiết mục mở màn cùng với sự trợ giúp của nhà hàng tiệc cưới Callary có được sự xuất hiện hoành tráng của đôi tân nương  trong ngày cưới sẽ tạo ấn tượng khó quên trong lòng người đi dự tiệc.

Gợi ý nhỏ bạn có thể àn dựng  tiết mục múa thiên thần do các em thiếu nhi trình diễn,dưới khung cảnh lãng mạn và đáng yêu, đôi hạnh phúc được thiên thần nhỏ xinh đưa lên lễ đài trong ánh nến lung linh và long trọng hơn. Tăng thêm sự  lãng mạn hơn cho thời khắc long trọng  khi đôi bạn bước trên con đường hạnh phúc trong tiếng Saxophone trên nền ca khúc kỉ niệm ngày quen nhau. Hoặc bạn có thể tìm đến sự trợ giúp tại Callary để có được phần lễ cưới đáng nhớ cùng cách trang trí tiệc cưới đầy lãng mạn .

Trước hết, chúng tôi giới thiệu đến các bạn các bạn  hơn 20 thực đơn cưới được sắp xếp theo sự hài hòa của khẩu vị, cũng như ngân sách phù hợp với bạn.Bạn dễ dàng lựa chọn them nhu cầu của mình hoặc  bạn hãy hỏi thêm Tư vấn viên về những món ăn “Signature” của Callary (rất nổi tiếng từ thời bà Hai Tiếng- chủ một dịch vụ nấu tiệc thời sau giải phóng).

Table Set for Seder Israel

Đến với nhà hàng tiệc cưới Callary ,  bạn không thể bỏ qua như Lẩu Tôm Callary với nước dùng từ xương ống, gạch tôm càng và thịt tôm càng tươi hay món Gà đút lò sốt đặc biệt dùng cùng xôi nếp cẩm được chế biến từ gà ta, ăn ngọt thịt và hợp vị với miếng nếp cẩm nhân đậu xanh chà thơm lừng. Ngoài các món đặc trưng trên bạn có thể yêu cầu các món ăn bạn muốn sử dụng trong tiệc cưới tại Callary. Thêm một thông tin cho bạn là hơn 90% khách hàng đặt tiệc tại Callary là những người đã từng thưởng thức món ngon trong tiệc tại đây.

Với những gợi ý trên, và sự nhiệt tình và chất lượng dịch vụ cao nhất tại Callary, hy vọng bạn sẽ có một tiệc cưới đáng nhớ với thật nhiều những niềm vui và hạnh phúc.

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới quận 3